0977.164.538

5 cách thu hút khách hàng trên facebook hiệu quả nhất

Thu hút đối tượng tiềm năng trở thành vấn đề sống còn với mọi cửa hàng kinh doanh online ở thời điểm hiện tại. Khi áp lực cạnh tranh bán hàng trên facebook liên tục tăng lên dưới sự ảnh hưởng của chuyển dịch xu hướng kinh doanh. Vậy thực hiện cách thu hút khách hàng trên facebook cần làm gì để đạt hiệu quả? Trong bài viết dưới đây Ninja sẽ bật mí cho bạn.

1. Đầu tư vào xây dựng nội dung đa dạng, ý nghĩa

Phát triển lâu dài trên bất cứ mạng xã hội nào cũng cần một nội dung content thu hút. Bán hàng facebook cũng không ngoại lệ. Việc đầu tư chuỗi nội dung hấp dẫn không chỉ đem lại hiệu quả nhất thời tại thời điểm đăng tải mà còn lâu dài về sau.

Nói cách khác, sở hữu một profile phát triển nội dung chất lượng chính là nền tảng của việc bán hàng và thu hút khách hàng lâu dài và hiệu quả nhất. Bởi đa số chủ kinh doanh trên facebook chỉ tập trung vào những bài đăng về tính chất sản phẩm. Điều này khiến nội dung trên trang cá nhân trở nên nhàm chán.

 

mẫu content thu hút khách hàng

 

Do đó, phát triển đa dạng content sẽ mang lại hiệu ứng thu hút tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn những nội dung bắt trend, slogan thu hút khách hàng độc đáo hay là những câu chuyện cuộc sống ý nghĩa hằng ngày.

2. Kết hợp sử dụng hình ảnh ấn tượng, độc đáo

Kết quả của nhiều cuộc khảo sát chỉ ra rằng, thói quen của người dùng facebook sẽ chú ý nhiều hơn vào hình ảnh trước khi đọc caption. Do đó, đây sẽ là bộ phận cực kỳ quan trọng tạo nên sự viral của một bài viết.

Hình ảnh càng độc đáo, hấp dẫn càng dễ hấp dẫn người dùng ở lại và tìm hiểu lâu hơn. Vì thế đừng bỏ qua cách đăng bài facebook tăng tương tác hiệu quả này nhé. Nhờ đó, tạo hiệu ứng đám đông hấp dẫn lượng lớn khách hàng quan tâm.

3. Thu hút khách hàng tiềm năng trên facebook bằng cách chạy quảng cáo

Những bài viết được tài trợ bởi facebook sẽ có khả năng tiếp cận người dùng mới cao hơn nhiều so với việc đẩy bài tự nhiên. Hơn nữa sử dụng facebook ads cũng giúp bạn target nhóm đối tượng tiềm năng chuẩn xác nhất. Nhờ đó mà tỉ lệ chuyển đổi sang doanh số cũng cao hơn.

 

 

4. Tổ chức chương trình giveaway, minigame

Thay vì phải chạy quảng cáo mất phí, tổ chức các chương trình giveaway, kịch bản livestream mini game tặng quà là phương pháp được nhiều người sử dụng thay thế với mức chi phí thấp hơn. Đây là cách thu hút khách hàng trên facebook có thể giúp cá nhân/doanh nghiệp giảm thiểu chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả tương đương so với facebook ads.

Một điều đương nhiên là để có thể đạt những điều đó, yêu cầu hoạt động marketing phải hoạt động năng suất. Tạo ra những chương trình độc lạ nhưng vẫn đảm bảo sự thu hút.

5. Sử dụng phần mềm marketing để thu hút khách hàng tiềm năng trên facebook

Trong thời điểm hiện nay các phần mềm marketing được các cá nhân/doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng. Thực hiện được hầu hết mọi hoạt động thủ công đó một cách tự động, chuyên nghiệp, các công cụ dần trở thành cánh tay phải đắc lực của mọi chủ kinh doanh.

Hiệu năng mà phần mềm marketing facebook mang lại phải kể đến như:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo bán hàng trên facebook

- Tối đa hóa hiệu suất và doanh thu kinh doanh

- Tự động thực hiện lặp lại chỉ trong 1 lần thiết lập

 

 

Trên thị trường hiện tại, các chuyên gia marketing đánh giá rằng một quy trình absn hàng hoàn thiện cần có ít nhất sự hỗ trợ từ bộ tool facebook marketing sau:

- Phần mềm nuôi nick facebook auto tương tác, xây dựng cộng đồng.

- Tool đăng bài facebook tự động theo lịch và chiến lược kinh doanh.

- Phần mềm bán hàng livestream giúp tăng tương tác livestream, chốt đơn tự động

 

 

Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã chỉ ra cho bạn đọc 5 cách thu hút khách hàng trên facebook hiệu quả, uy tín. Đừng quên áp dụng ngay để đem lại kết quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

5 cách thu hút khách hàng trên facebook hiệu quả nhất

Thêm bình luận