0977.164.538

Cập nhật mới nhất của facebook dành cho chạy Ads

Cập nhật mới nhất của facebook dành cho nhà quảng cáo vào ngày 19/08/2019. Facebook đã thông báo rằng hướng đi của facebook sẽ tập trung xây dựng nền tảng thiên về riêng tư. Với thiết kế này giao diện facebook sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn. Thiên về cộng đồng group những người bạn hay tương tác. Đó cũng chính là lý do vì sao mà dạo gần đây tương tác group facebook thường hiển thị trên newsfeed nhiều hơn các bài đăng khác.

Cập nhật mới nhất của facebook

 

Hãy chú ý nội dung quan trọng bên dưới đây:

1. Sự thay đổi về giao diện Mobile "Cập nhật mới nhất của facebook"

Sau ngày 19/08 trên thiết bị di động sẽ chỉ hiển thị 3 dòng văn bản trên điện thoại di động (như hiện tại hiển thị 7 dòng. Nếu quảng cáo của bạn nhiều hơn 3 dòng. Bạn cần có cách để kêu gọi mọi người ấn vào nút xem thêm để đọc tiếp nội dung quảng cáo. (Sẽ có tip để tối ưu ở cuối bài). Chiều cao ảnh và video sẽ giảm xuống tỷ lệ còn 4:5 trên thiết bị di động (Ai chưa biết tỉ lệ 4:5 thì Google search nhé). Trong trường hợp ảnh hoặc video vượt quá tỷ lệ 4:5 thì phần thừa sẽ bị che đi trên newfeed. Người dùng phải bấm vào mới xem full được.

2. Cải thiện "Cập nhật mới nhất của facebook"

Ảnh, video là thứ quan trọng nhất trước khi người dùng đọc văn bản vì vậy hãy tối ưu ảnh thật tốt. Theo đúng định dạng facebook, cố gắng đúng định dạng để được hiển thị tốt nhất. 3 Dòng văn bản trên cùng, các nhà quảng cáo thường đặt đây là tiêu đề. Hãy tối ưu sao cho 3 dòng này thật thu hút, và hãy thử test nhiều các tiêu đề khác nhau xem tiêu đề nào mang lại hiệu quả cao nhất. Lần cập nhật này chủ yếu là trên thiết bị di động, vì vậy hãy luôn preview quảng cáo trên thiết bị di động trước khi chạy một mẫu quảng cáo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc tối ưu hóa facebook ads. Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538 Mr Thọ : 0977.164.53
Cập nhật mới nhất của facebook dành cho chạy Ads

Thêm bình luận