0977.164.538

Chủ động cho nick bị checkpoint hình ảnh

Bạn sẽ thấy rất lạ với quy trình nuôi nick của Ninja. Nick đang sống khỏe tự nhiên cho checkpoint làm gì? Chắc đang rảnh quá ha ? Tất cả đều có nguyên nhân của nó quy trình của Ninja khác biệt với hầu hết tất cả các bạn nuôi nick hiện tại ở bước này.

Vì sao phải chủ động cho nick bị checkpoint?

Trước hết để nói rõ cho bạn hiểu được vì bạn đang nuôi 1 dàn nick đã lập lâu rồi và quen với ip khác khi đưa về máy tính bạn thì việc checkpoint là điều xảy ra rất bình thường. Bởi facebook đang nghi ngờ tài khoản của bạn có hoạt động bất thường nên việc checkpoint để bảo vệ tài khoản của người dùng. Trong trường hợp bạn vô tư đi thao tác các bước khác sau đó để cho facebook tự checkpoint sẽ gặp trường hợp checkpoint rất nặng : checkpoint 72h, xác minh từ trình duyệt cũ, checkpoint không xác định… những loại này rất khó mở bởi không có thông tin cá nhân chính chủ của nick để mở. Chính vì thế chủ động cho nick bị checkpoint bạn sẽ đưa nick về dạng checkpoint hình ảnh giúp bạn dễ dàng mở checkpoint với Ninja care. Đó cũng chính vì sao ở bước 2 Ninja đã backup hình ảnh tài khoản trước khi sử dụng bất kì tính năng nào phần mềm.

Làm thế nào chủ động cho nick bị checkpoint hình ảnh bạn bè

Trước khi cho nick bị checkpoint bạn phải chắc chắn rằng đã quét hình ảnh bạn bè. Nếu chưa hãy xem lại bước 2 : nhập danh sách tài khoản và quét hình ảnh bạn bè để thao tác lại. Sau khi tự tin rồi thì hãy thực hiện các bước sau: – Đăng nhập tài khoản vào chrome : Tại giao diện Ninja Care bạn nhấn phải vào tài khoản sau đó login google chrome ở bước này phần mềm sẽ tự điền tài khoản mật khẩu của bạn. Thông thường một số nick sẽ ra checkpoint hình ảnh tại bước này. Nếu xảy ra checkpoint bạn sẽ xem bài hướng dẫn mở checkpoint bằng tay cùng Ninja care hoặc hướng dẫn mở checkpoint tự động.

-Trong trường hợp tài khoản nào không bị checkpoint bạn sẽ tiếp tục bằng cách : Nhấn phải vào tài khoản chọn cài đặt -> bảo mật 2 lớp.

Ở giao diện này bạn nhấn bắt đầu phần mềm sẽ tự động bật bảo mật 2 lớp của tài khoản lên ở bước này 90% tài khoản facebook sẽ bị checkpoint hình ảnh bạn bè. – Một số tài khoản còn lại vẫn không bị checkpoint chứng tỏ tài khoản rất chất bạn sẽ tiến hành relogin tại tài khoản bằng cách nhấn phải vào tài khoản chọn relogin.

Lưu ý ở bước này bạn tích vào không sử dụng cookies , token để phần mềm tự động gettoken mới cho bạn. Lúc gettoken mới đối với trường hợp nick chưa xác minh trên máy tính của bạn bao giờ sẽ dẫn đến xác minh hình ảnh bạn bè. Bạn nên thao tác thứ tự theo các bước trên để ra checkpoint ảnh bạn bè. Ngay sau khi bị xác minh hình ảnh bạn sẽ tiến hành mở theo 2 cách dưới đây : Hướng dẫn mở nick bị checkpoint hình ảnh bằng tay Hướng dẫn mở nick bị checkpoint hình ảnh tự động Chủ động cho nick bị checkpoint hình ảnh

Thêm bình luận