0977.164.538

Có nên chạy quảng cáo Facebook hay không? Giải đáp

Có nên chạy quảng cáo Facebook hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi kinh doanh online trên Facebook. Việc chạy quảng cáo facebook không đúng cách khiến bạn tốn khá nhiều chi phí nhưng không đem lại hiệu quả cao. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mọi người lo lắng. Bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên cũng như tìm ra giải pháp hiệu quả hơn nhé! 

I. Có nên chạy quảng cáo Facebook hay không?

Hướng đến mục tiêu tăng lợi nhuận, giảm chi phí. Quảng cáo facebook là chiến dịch mà chủ shop cân nhắc có nên thực hiện hay không. Nhiều người mới nhận định, việc tạo chiến dịch facebook chỉ mang lại lượt tiếp cận cao hơn. Vậy có nên chạy quảng cáo facebook hay không?

Câu trả lời chắc chắn là . Trên thực tế, rất nhiều công ty đang cắt giảm ngân sách cho quảng cáo truyền thống. Chi nhiều hơn cho các nền tảng mạng xã hội trong đó có Facebook. Bởi vì quảng cáo trên Facebook đáp ứng được nhiều nhu cầu cho các cá nhân/ doanh nghiệp đang muốn kinh doanh trên nền tảng này.

 • Chi phí quảng cáo thấp: Với quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là có thể tiếp cận hàng triệu người có khả năng mua sản phẩm trên Facebook. Chi phí chạy quảng cáo được chia thành hai loại CPC (chi phí những lúc có người nhấp vào), CPM (giá mỗi lần hiển thị).
 • Tệp khách hàng khổng lồ: Theo thống kê, Facebook có hơn 2 tỷ người thường xuyên hoạt động, trong đó có hơn 76 triệu người dùng tại Việt Nam. Đây là một con số rất lớn nên bạn đang ở trong ngành nào, Facebook luôn là lựa chọn tốt nhất. 
 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Facebook Adwords tập trung nhiều vào tìm kiếm của người dùng, phân khúc, nhân khẩu học, sở thích người dùng,.... Vì vậy, Facebook chắc chắn sẽ tiếp cận đúng đối tượng và thu hút họ nhiều hơn. 
 • Tính linh hoạt cao: Bạn có thể dễ dàng xem các nguồn dữ liệu như số lượt thích, phạm vi tiếp cận,… từ Facebook Insights. Công cụ này còn phác thảo các chỉ số theo thời gian. Nhờ vậy, bạn có thể theo dõi và phát triển các chiến lược tiếp thị phù hợp. 

II. Giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả cao hiện nay

Quảng cáo facebook có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không chỉ là lượng quảng cáo cần đặt mà còn là sự tư duy, phân tích về khách hàng, sản phẩm và  nhiều yếu tố khác. Do đó, việc kết hợp với công cụ marketing Facebook thúc đẩy hiệu quả quảng cáo nhanh chóng. Tiếp theo, Ninja giới thiệu phần mềm hỗ trợ quảng bá bán hàng hiệu quả trên Facebook 

1. Phần mềm quét data khách hàng tiềm năng

 

 

Bất kỳ chiến lược kinh doanh nào cũng xoay quanh việc tiếp cận đúng người đúng thời điểm. Để tiếp cận, kết nối với khách hàng tiềm năng là điều không hề đơn giản, đặc biệt là với người mới. Vì vậy phần mềm quét data khách hàng tiềm năng - Ninja UID Pro sẽ giúp bạn giải quyết bài toán đó bằng những giải pháp thông minh, hiệu quả. Nhờ vào những tính năng thông minh giúp người dùng tối ưu hóa chi phí. Hơn nữa còn nâng cao kết quả chạy Facebook Ads một cách hiệu quả:

 • Quét và phân tích lượng tương tác like, share,... toàn bộ bài viết của 1 profile cá nhân, 1 fanpage. 
 • Lọc người tương tác theo hành vi, like, share, giận dữ,... để tiếp cận theo data mong muốn.
 • Hỗ trợ quét tất cả nội dung của 1 fanpage của đối thủ. Tìm hiểu những gì họ đang làm tốt để học hỏi.
 • Quét livestream trên fanpage, profile. Xuất ra file dữ liệu giúp bạn quản lý thông tin của khách hàng. 

2. Phần mềm tăng tương tác tự động

Lượng tương tác trong bài quảng cáo ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng. Khi bạn chạy quảng cáo bài viết vài chục nghìn like sẽ thu hút hơn trong mắt khách hàng, tăng độ uy tín. Vì vậy phần mềm nuôi nick tăng tương tác Facebook được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến. Chỉ cần 1 cú click chuột bạn có thể tăng like, share comment nhanh chóng nhất. Với cách tăng like chéo bạn không cần lo lắng khi để lâu sẽ bị tuột like. Bên cạnh đó công cụ còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tăng like, share, comment facebook tự động.
 • Tham gia vào các hội nhóm, mời bạn bè like page, join group xây dựng cộng đồng hiệu quả.
 • Cơ chế đổi IP tự động, chống checkpoint, bảo mật facebook  

Toàn bộ thao tác chăm sóc nick như cập nhật thông tin, thay avatar, mở checkpoint tài khoản đều được thực hiện tự động trên công cụ. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm đăng bài Facebook. Hoạt động này nhằm tăng mức độ phủ sóng trên các hội nhóm song song với việc chạy quảng cáo Facebook. Đặc biệt, Ninja phát triển nhiều hơn 1 công cụ nuôi nick để đáp ứng yêu cầu từ phía người dùng:

- Phần mềm nuôi nick trên điện thoại

- Phần mềm nuôi nick trên giả lập

- Phần mềm nuôi nick trên tiện ích Chrome

Qua bài viết này, Ninja đã trả lời câu hỏi có Nên chạy quảng cáo Facebook hay không? Và giải pháp quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp trong công việc của mình. Chúc bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox hoặc liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

Hotline : 0977.164.538 (zalo)

Có nên chạy quảng cáo Facebook hay không? Giải đáp

Thêm bình luận