0977.164.538

Hướng dẫn sử dụng tính năng hủy bạn bè không tương tác của Ninja add Friend

Tính năng hủy bạn bè không tương tác của Ninja add Friend giúp các bạn hủy kết bạn hàng loạt với những người mà mình không mong muốn. Tự động hủy kết bạn tự động để làm sạch danh sách bạn bè của mình.  

Tính năng này giúp bạn hủy bạn bè không tương tác của list danh sách tài khoản facebook bạn cần hủy

Bước 1:

Bạn Copy Token các tài khoản cần xác nhận đồng ý kết bạn và chọn Paste Token trên phần mềm. Các bạn có thể lấy theo 2 cách là dùng công cụ hỗ trợ get Token “Ninja Token” hoặc dùng “Ninja Care” copy “Token” dễ dàng. Về cách copy token các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ở tính năng “Add Friend” của Ninja Add Friend nhé

Bước 2:

Sau khi copy list danh sách cần hủy, các bạn chuyển qua mục Setting để cài đặt cấu hình

Hủy bạn bè không tương tác

Trong phần Setting sẽ có những tùy chọn sẽ giúp bạn hủy kết bạn theo mong muốn của mình. Gồm các lựa chọn như: - Hủy tất cả bạn bè đang có - Hủy đến 1 số nhất định rồi sẽ dừng lại - Hủy tất cả các bạn là nam hoặc nữ - Hủy bạn bè theo quốc gia - Các bạn có thể kich chọn “Quay vòng Unfriend” để phần mềm tự động chuyển các tài khoản trong quá trình thực hiện tính năng --> Nhấn “SAVE” để lưu cấu hình - Sau khi tiến hành cài đặt cấu hình để hủy kết bạn click vào nút Start để bắt đầu hủy kết bạn theo cấu hinh đã được cài đặt Các bạn có thể xem quá trình phần mềm đang thực hiện qua “Hide Logs” - Dùng Dcom hoặc SSH, HMA để change IP các bạn có thể vào để cài đặt trước khi chạy tính năng - Không sử dụng Dcom hoặc SSH hoặc HMA các bạn tich chuột vào mục “Không đổi IP” - Sử dụng SSH hoặc HMA các bạn cho chuột dẫn link đến file lưu SSH hoặc HMA --> Sau đó các bạn nhấn “SAVE” --> Về mục Change IP các bạn có thể tham khảo bản hướng dẫn trong tính năng trên phần mềm nhé.

Trên đây là bài hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Unfriend của Phần mềm Ninja Add Friend. Các bạn liên hệ Ninja Team để được tư vấn mua bản quyền và hỗ trợ thêm nhé.

Điều kiện sử dụng phần mềm Hủy bạn bè không tương tác

  • Máy có cài NET Framework 4.0
  • Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows

Xem clip hướng dẫn tại đây: 

Link tải phần mềm:   Tải phần mềm khác tại đây:   Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538 Mr Thọ : 0977.164.538 Hướng dẫn sử dụng tính năng hủy bạn bè không tương tác của Ninja add Friend

Thêm bình luận