0977.164.538

Kĩ năng Marketing – Phần mềm Ninja

Kĩ năng MarketingMarketing hiện đại bắt đầu từ thị trường, từ nhu cầu người tiêu dùng. Các yếu tố tác động đến hoạt động doanh nghiệp như môi trường vĩ mô và vi mô, và từ các đối thủ cạnh tranh. Người làm marketing phải biết thu thập thông tin và phân tích khách hàng và thị trường.

3 KỸ NĂNG DIGITAL MARKETING ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT

1. Thành Thạo SEO - Kĩ năng Marketing

Sẽ có một chút bất ngờ khi SEO đứng top, chứ không phải những kỹ năng Digital khác. Nhiều người lại cho rằng, thị trường SEO đã bão hòa từ lâu rồi. Nhưng sự thật không phải vậy.

Kĩ năng Marketing

Với những thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của Google thì SEO cũng đang dần biến đổi. Và việc sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên về SEO là ước mơ của mọi công ty. Các chủ doanh nghiệp cần những người hiểu tường tận về cách để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà công cụ ở đây không chỉ là Google; trên facebook, youtube, instagram,... bạn cũng có ô “Search” vậy ? Nếu bạn đang mong muốn tìm một công việc lương cao trong ngành Marketing, học SEO ngay đi và xem những tác dụng của nó!!! Tham khảo Đăng link chia sẽ link : Tự động đăng bài Facebook

2. Rành Rỏi PPC - Kĩ năng Marketing

Có rất nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng số lượng tiếp cận thông qua hình thức quảng cáo trả phí. Nhưng vấn đề là, họ không biết cách để xài tiền của mình một cách “khôn ngoan”, trong khi Google, Facebook,... thì đang rình rập để hút máu. Đó là lúc PPC Marketer xuất hiện đó!!!

Kĩ năng Marketing

Mục tiêu cuối cùng của PPC vẫn là tương tác và chốt sale. Nghe thì thấy nó dễ dàng một cách kỳ lạ... Nhưng đến lúc làm mới biết, đây là một trong số những công việc khó khăn nhất!!! Và đó là lý do các chuyên gia chạy ads trên Google luôn được săn đón với mức lương hậu hĩnh. Nếu bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy mình có khả năng thu hút lượt truy cập về web mà không tốn nhiều chi phí. Shut up and take their money!!!

3. Thông Hiểu Mạng Xã Hội - Kĩ năng Marketing

Mạng xã hội là một trong những công cụ quyền lực nhất trong thế giới marketing. Kể từ khi Mark Zuckerberg phát minh ra Facebook, rồi đến Evan Spiegel tạo ra Snapchat,... Các nhà quảng cáo lập tức tìm được một mảnh đất màu mỡ để tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình.

Kĩ năng Marketing

Và nó vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Với lượng người dùng cán mốc 2 tỷ vào đầu năm 2018. Facebook vẫn nghiễm nhiên là kênh truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Không có gì bất ngờ khi các công ty đang cố gắng tối ưu hóa tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, cũng như PPC, không nhiều người biết cách sử dụng túi tiền của mình hợp lý để đạt được mục đích. Điều đó khiến Social Media marketing trở thành một kỹ năng “hái ra tiền”. Quan trọng hơn, có nhiều việc để làm trên đấy hơn là chỉ post bài lên Page bán hàng. “Bạn phải làm những điều không ai dám làm, để có những thứ không ai có.” Những việc đó là gì ? Tìm được thời điểm vàng để đăng bài, sáng tạo nội dung để “reach” được nhiều đối tượng nhất, chọn đối tượng để chạy quảng cáo... Không hề dễ dàng đâu. Chứng minh cho khách hàng thấy rằng bạn có thể tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ được săn đón như một ngôi sao!

Phần mềm Ninja

1.Tham khảo Kĩ năng marketing online facebook : TẠI ĐÂY

Nuôi nick Facebook : Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook Share bài Facebook :Phần Mềm Share Live Stream

2. Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538 Mr Thọ : 0977.164.538 Kĩ năng Marketing – Phần mềm Ninja

Thêm bình luận