0977.164.538

Quy trình nuôi nick – NinjaTeam offline đào tạo nuôi nick

Quy trình nuôi nick - NinjaTeam offline đào tạo nuôi nick: Ngày 13/7/2019 vừa qua, chương trình Offline thường kỳ tháng 7. Khóa đào tạo nuôi nick mobile bằng Ninja System của Ninjateam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với lượng khách hàng gần 150 người – vượt ngưỡng dự kiến của Ban Tổ Chức. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng Marketing. Với hiệu quả của phần mềm nuôi nick điện thoại Ninja System ngày càng lớn. Không phụ lòng mong đợi của anh em, tool nuôi nick trên giả lập Ninja System đang ngày càng update thêm nhiều tính năng vô cùng ưu Việt. Hỗ trợ việc nuôi nick trust trên điện thoại, khi mà Facebook đang ngày càng fix mạnh hơn.

Tổng kết khóa đào tạo offline

Tại buổi offline của Phần mềm Ninja, ngoài việc đào tạo sử dụng thành thạo tool Ninja System. Khách hàng còn được hướng dẫn update thêm nhiều tính năng hấp dẫn của Ninja Fanpage. Phần mềm quản lý comment inbox. Đến với buổi offline, tất cả khách hàng được:

– Hướng dẫn từ A đến Z cách sử dụng phần mềm Ninja System, từ việc nhập tài khoản đến quy trình nuôi nick facebook hiệu quả nhất – Được cầm tay chỉ việc từng tính năng cũng như cách cài đặt phần mềm Ninja System và update Ninja Fanpage – Giải quyết tất cả những khó khăn trong việc sử dụng các phần mềm của Ninja – Đồng thời được giao lưu gặp gỡ các chuyên gia có kinh nghiệm trong cộng đồng Online Marketing.

Phần mềm Ninja tặng quà cho khách tham gia Offline

Tham gia Offline khóa đào tạo nuôi nick Ninja System, tất cả khách hàng được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: – Tặng tools quét Group của đối thủ – Phần mềm lấy UID của 1 Group bất kỳ – Tìm Facebook từ 1 SĐT bất kỳ miễn phí – Công cụ bán hàng trên Shoppee vô cùng hiệu quả – Và rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng bốc thăm may mắn. Đặc biệt: Sale khủng 40% cho 3 phần mềm Ninja System, Ninja Fanpage, Ninja Care cho tất cả khách hàng mua tại buổi Off.

Chia sẻ khách hàng về phần mềm NinjaTại buổi đào tạo, anh Tiến chia sẻ: “Mỗi người nuôi nick một mục đích riêng, với mình là để share livestream vì mình bán hàng bằng livestream là chủ yếu. Và bản thân mình thấy phần mềm này khá hay. Trước mình nuôi bằng tool trên máy tính hay bị checkpoint, nick die thường xuyên, nhưng từ khi sử dụng quy trình nuôi nick facebook trên điện thoại bằng Ninja System thì khá mượt, live 99%. Hiện tại thì khá hài lòng”

Phần mềm Ninja xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã dành thời gian tới tham gia buổi Offline vừa. Chúng tôi ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng và sẽ hoàn thiện, update sớm nhất để anh em sử dụng hiệu quả hơn. Tham khảo một số hình ảnh tại buổi Offline đào tạo nuôi nick Ninja System vừa qua:

Khách hàng đăng ký tham gia Offline

Khách hàng đăng ký tham gia Offline học Quy trình nuôi nick

Nội dung chương trình Offline đào tạo Quy trình nuôi nick

Tổng kết chương trình Offline khóa đào tạo nuôi nick mobile Ninja System:

 

Quà tặng khách hàng tham gia Offline

Quà tặng khách hàng tham gia Offline

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538 Mr Thọ : 0977.164.538 Quy trình nuôi nick – NinjaTeam offline đào tạo nuôi nick

Thêm bình luận