0977.164.538

Cách tăng like zalo miễn phí, tự động uy tín nhất hiện nay

Tương tác zalo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như xây dựng uy tín cho tài khoản. Tuy nhiên, trên nền tảng có độ bảo mật cao như zalo, việc hack like vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây, Ninja sẽ hướng dẫn cho bạn đọc thực hiện cách tăng like zalo miễn phí, tự động uy tín nhất hiện nay. Tìm hiểu nhé!

I. Tổng quan về tăng like zalo miễn phí

Tương tác cao là điều mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng mong muốn khi hoạt động trên nền tảng zalo. Tại sao lại thế? Việc tăng like zalo là gì và có thể đem lại những lợi ích nào?

1. Tăng like zalo miễn phí là gì?

Tăng like zalo là hành động làm gia tăng lượt tương tác, tim cho ảnh, video trên nền tảng. Hiểu đơn giản thì đây là cách để khiến bài viết của bạn có độ yêu thích cao hơn trong mắt người dùng khác.

Hiện tại, có 2 phương pháp chính để bạn có thể thực hiện tăng like zalo miễn phí:

- Thực hiện thủ công bằng cách nhờ bạn bè, người quen yêu thích bài viết.

- Hack like zalo tự động nhờ các công cụ zalo marketing.

2. Lợi ích của tăng like zalo

Trên cả tài khoản zalo cá nhân và zalo business, việc tăng like vẫn rất luôn được chú trọng. Nguyên nhân là bởi vì đây là hoạt động có thể mang đến những lợi ích lớn trong kinh doanh như:

- Kích thích sự tò mò, quan tâm của người dùng. Việc hack like zalo có thể tạo ra một hiệu ứng marketing trong kinh doanh vô cùng ấn tượng. Nhờ đó mà khả năng thu hút khách hàng cũng cao hơn.

- Xây dựng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Trên hầu hết các mạng xã hội hiện tại, tâm lý của người dùng đều cho rằng, tài khoản có độ tương tác càng cao thì chất lượng sản phẩm, uy tín càng cao.

- Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nguyên nhân là bởi vì zalo sẽ ưu tiên những bài viết càng có lượt tương tác cao được hiển thị nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số.

II. Phần mềm tăng like zalo miễn phí uy tín - Ninja System Zalo

Như đã nói ở trên, zalo là nền tảng có bảo mật vô cùng tốt. Do đó, việc buff like theo phương pháp thông thường sẽ dễ khiến tài khoản bị khóa. Nhưng nếu thực hiện theo cách truyền thống thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Vì thế, sử dụng phần mềm nuôi nick zalo mới là phương pháp hiệu quả hơn được ứng dụng hiện nay.

1. Tính năng phần mềm Ninja System Zalo

Tool nuôi nick zalo Ninja System Zalo được biết đến là cái tên số 1 thị trường hiện tại trong số những công cụ thực hiện tăng like zalo miễn phí uy tín. Phần mềm có khả năng hỗ trợ tương tác tự nhiên như người dùng thật. Nhờ đó, lượt yêu thích được tăng lên nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến tài khoản. Cụ thể các tính năng được phát triển trên Ninja System Zalo như sau:

- Tự động like, comment bài viết, lướt newfeed như người dùng thật.

- Kết bạn zalo tự động hàng loạt, tăng lượng bạn bè lên 2000 người nhanh chóng.

- Thực hiện các hành động tương tác vào OA, Group như: like, tag tất cả bạn bè, gửi tin nhắn theo nội dung soạn sẵn dưới hỗ trợ của công cụ.

- Hỗ trợ thêm thành viên vào nhóm zalo. Giúp xây dựng cộng đồng bán hàng phát triển chất lượng.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng phần mềm trong video sau:

2. Hướng dẫn cách tăng like zalo miễn phí trên Ninja System zalo

Thực hiện hack like tự động trên zalo bằng Ninja System Zalo, bạn cần tiến hành 3 bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản

  • Điền tên đăng nhập
  • Nhập mật khẩu mà Ninja đã cấp cho bạn.

- Bước 2: Cài đặt cấu hình chạy tăng like zalo tự động

Khi đăng nhập thành công, click CHẠY TƯƠNG TÁC để bắt đầu set cấu hình chung, cấu hình chung LDPlayer, trang cá nhân.

– Cấu hình chung: Lựa chọn cấu hình tương tác, đặt thời gian giữa 2 lần like, điền số hành động cùng lúc (nếu chỉ like thì điền 1), tương tác lặp lại…

– Trang cá nhân: Bạn chọn các tác vụ muốn thực hiện với trang cá nhân như like bài viết, comment bài viết… Nếu chỉ muốn tăng like thì bạn chỉ cần tích vào “Like bài viết trên newfeed”. Sau đó, bạn chọn số lượng bài viết muốn like.

– Cấu hình chung LDPlayer: Set luồng chạy, khoảng cách giữa các lần mở LD, thời gian khởi động xong một LD. Bạn set cấu hình theo hướng dẫn trong hình sau.

Set cấu hình LD chung

Ở mỗi lần set cấu hình trong 3 mục khác nhau, bạn cần ấn “Lưu cấu hình” vào hệ thống.

- Bước 3: Chạy tăng like zalo tự động

Sau khi đã setup xong cấu hình, bạn click vào mũi xanh để hệ thống bắt đầu chạy tăng like. Tài khoản zalo bạn nuôi sẽ lần lượt đăng nhập theo từng LD và like bài viết zalo.

Bấm vào nút xanh

Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã hướng dẫn cho bạn đọc cách tăng like zalo miễn phí hiệu quả. Hy vọng nội dung trên đây đã mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟕𝟕 𝟏𝟔𝟒 𝟓𝟑𝟖

Cách tăng like zalo miễn phí, tự động uy tín nhất hiện nay

Thêm bình luận