0977.164.538

Zalo ZNS là gì? Dịch vụ zalo Notification Service

Zalo ZNS là gì? (Zalo Notification Service) là dịch vụ tin nhắn tiện ích nằm trong giải pháp Official Account (OA) của Zalo. Giúp Doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng. Đây là mạng xã hội được người dùng sử dụng để giao tiếp nhắn tin và gọi . Hiện tại để tiếp cận được nhiều khách hàng trên Zalo theo cách truyền thống, sẽ gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Vậy Zalo ZNS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Notification Service hiệu quả cho Doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé !

zalo zns

Zalo ZNS là gì?

ZNS hỗ trợ nhắn tin chăm sóc khách hàng trên Zalo một cách tự động mà không cần phải theo dõi Zalo OA trước đó. Bạn hãy tưởng tượng thế này, nếu như khách hàng để lại thông tin cho doanh nghiệp, thay vì cho telesale, nhân viên bán hàng gọi điên hỏi thăm liên tục, thì doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho khách hàng trực tiếp đến Zalo cá nhân của họ (tin nhắn chưa đến 20s).

zalo zns mới

Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ Zalo ZNS

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ ZNS có khả năng gửi tin nhắn nhanh chóng với tỉ lệ nhận gần như tuyệt đối với 100% tin nhắn ZNS gửi đi sau 1 giây thì có đến 90% tin ZNS nhận được chỉ sau 5 giây. Chỉ cần có data Số điện thoại khách hàng là có thể gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng mà người dùng không cần phải Follow hay nhắn tin tài khoản Zalo OA trước đó.

zalo zns tiếp cận khách hàng

Tương tác khách hàng dễ dàng

Có thể tương tác 2 chiều với khách hàng thông qua các nút bấm hành động (Call To Action) trên tin nhắn để khách hàng phản hồi lại, từ đó khách hàng có thể liên hệ và nhắn tin phản hồi dễ dàng, giống như nhắn bên Zalo OA. Có thể biết được khách hàng đã xem hay đọc tin nhắn chưa để từ đó đo lường xem chiến dịch gửi tin nhắn cho hiệu quả hay không.

Nội dung tin nhắn đa dạng và dễ dàng tùy chỉnh

ZNS hỗ trợ gửi nội dung tin nhắn đa dạng hơn so với gửi tin nhắn qua SMS thông thường .
Có thể gửi nội dung thông báo các dịch vụ, nội dung chăm sóc khách hàng hay Tin nhắn hỗ trợ nút chèn liên kết, hoặc nút phản hồi, tương tác 2 chiều. Để thu hút khách hàng xem và tương tác hơn.

Triển khai dễ dàng và tiết kiệm

ZNS có thể triển khai dễ dàng như 1 kênh bổ trợ trên hạ tầng sẵn có của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng các kênh thay thế khác khi gửi ZNS không thành công

Thông tin người dùng được bảo mật cao

Vấn đề bảo mật của Zalo luôn được người dùng đánh giá cao. Dịch vụ ZNS cũng được cam kết bảo mật tối đa:

  • Doanh nghiệp truyền dữ liệu tới Zalo API server qua giao thức bảo mật HTTPS
  • Kiểm soát quyền trao đổi thông tin giữa Doanh nghiệp và Zalo thông qua sử dụng Access Token theo chuẩn OpenAPI để truy xuất API của Zalo.

Quy trình đăng ký giải pháp Zalo ZNS là gì?

Quy trình đăng ký giải pháp tin nhắn ZNS gồm 5 bước chính sau:

  • Đăng ký tài khoản Doanh nghiệp (Official Accounts)
  • Đăng ký ứng dụng và cổng truy xuất bảo mật
  • Cài đặt thử nghiệm tính năng ZNS hoặc đăng kí với các bên thứ 3
  • Đăng ký mẫu tin cho ZNS
  • Triển khai thực tế

Xem thêm: phần mềm nuôi nick zalo

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox hoặc liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

Hotline : 0977.164.538 (zalo)

Zalo ZNS là gì? Dịch vụ zalo Notification Service

Thêm bình luận