0977.164.538

Ninja Fanpage – Cách đăng reels trên fanpage tự động, số lượng lớn

Reels mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận lượng lớn người dùng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả. Để đăng Reels trên Fanpage số lượng lớn đơn giản và thu hút, giải pháp được các chuyên gia marketing khuyến nghị là dùng phần mềm Ninja Fanpage. Nếu bạn chưa biết cách đăng reels trên fanpage thế nào, hãy cùng khám phá bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng reels trên fanpage tự động, hàng loạt

I. Hướng dẫn cách đăng reels trên fanpage tự động, hàng loạt – Ninja fanpage

Ninja Fanpage là phần mềm quản lý fanpage tự động, số lượng lớn trên máy tính chuyên nghiệp hàng đầu. Công cụ giúp người bán hàng, kinh doanh tạo và nuôi fanpage Trust cao số lượng lớn để đăng bài, chạy quảng cáo hiệu quả.

Thực hiện cách đăng reels trên fanpage với Ninja Fanpage khá đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bạn có thể đăng reels trên fanpage hàng loạt, tự động nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt Phần mềm Ninja Fanpage theo hướng dẫn: https://phanmemquangcaoonline.com/ninja-fanpage/

Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được Ninja cấp.

Bước 3: Truy cập vào mục Quản lý trang. Chọn danh mục Fanpage để list page bạn cần hiển thị theo ý muốn. Bạn cũng có thể chọn page hiển thị theo tài khoản (ảnh 2).

Vào mục quản lý trang

Chọn page theo tài khoản

Bước 4: Tích chọn page tham gia chạy, nhấn chuột phải. Lựa chọn tính năng đăng reel.

Chọn tính năng đăng reels

Bước 5: Để đăng reels, bạn cần nhấp mục Thêm video reels.

Thêm video reels để đăng tải

Bước 6: Điền nội dung đăng bài vào ô trống. Dán link đính kèm nếu muốn. Chọn kiểu đăng video là cố định hoặc ngẫu nhiên trong thư mục. Nhấn chọn File (kiểu cố định) thư mục (kiểu ngẫu nhiên). Tích chọn Bình luận và viết nội dung comment đi kèm. Sau đó nhấn Áp dụng.

Thêm nội dung đăng reel và thiết lập cấu hình cài đặt

Bước 7: Sang phần Đăng reels. Thiết lập số luồng, thời gian giãn cách giữa 2 luồng. Tiếp đến, nhấn Bắt đầu để chạy.

Tiến hành chạy đăng reels trên fanpage

 

>> Xem thêm: Ninja Fanpage – cách đăng bài trên fanpage facebook hàng loạt

 

II. Lợi ích của việc đăng reels trên fanpage

Việc đăng Reels trên Fanpage mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

- Tăng tương tác: Reels là định dạng nội dung thu hút cao trên Facebook, giúp tăng lượt xem, lượt thích, bình luận và chia sẻ cho Fanpage. Nhờ đó, thương hiệu của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

- Tiếp cận lượng lớn người dùng: Reels được hiển thị trên nhiều vị trí khác nhau trên Facebook, bao gồm trang chủ, tab Khám phá và Reels. Chính vì vậy, video của bạn có cơ hội tiếp cận đến hàng triệu người dùng, kể cả những người chưa theo dõi Fanpage của bạn.

- Quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả: Bạn có thể sử dụng Reels để kể câu chuyện về thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới, chia sẻ mẹo sử dụng sản phẩm,…

- Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Reels có thể được sử dụng để dẫn dắt khách hàng đến trang web, cửa hàng hoặc thực hiện hành động mua hàng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Reels để giới thiệu sản phẩm mới và cung cấp mã giảm giá cho khách hàng mua hàng trực tuyến.

 

Đăng Reels trên Fanpage là cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, giúp đạt được mục tiêu kinh doanh. Hãy sáng tạo ra những nội dung Reels độc đáo, bắt mắt để thu hút lượng lớn người xem và tăng tương tác cho Fanpage. Với cách đăng reels trên fanpage chi tiết và mẹo hữu ích trong bài viết này, hy vọng bạn có thể dễ dàng đăng Reels trên Fanpage, đạt được thành công như mong muốn.

 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:  @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Ninja Fanpage – Cách đăng reels trên fanpage tự động, số lượng lớn

Thêm bình luận