0977.164.538

Cách đăng tin tuyển dụng trên facebook thu hút triệu ứng viên

Cách đăng tin tuyển dụng trên facebook thu hút triệu ứng viên hiệu quả 100%. Nhân sự là chìa khóa mở cửa thành công cho các doanh nghiệp. Để chiêu mộ được nhiều nhân tài, các bài đăng tuyển dụng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài các website đăng bài tuyển dụng thì Facebook cũng là một trong những kênh tuyển dụng cực hiệu quả. Vậy bài tuyển dụng trên facebook cần những gì?

I. Đăng tin tuyển dụng trên facebook có hiệu quả không?

Mục đích chính của đăng tin tuyển dụng là tìm kiếm các ứng viên sáng giá, phù hợp với các vị trí mà doanh nghiệp đang cần. Do đó, đăng tin tuyển dụng trên Facebook là HOÀN TOÀN HIỆU QUẢ. Chỉ cần bạn tìm được những Group tuyển dụng chất lượng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được nhiều nhân viên chất lượng.

Lý do bạn nên đăng tin tuyển dụng trên Facebook bởi:

Khả năng tiếp cận nhiều ứng viên nhanh chóng: Facebook hiện đang là mạng xã hội top đầu thế giới sở hữu hàng tỷ người dùng mỗi ngày. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tiếp cận nhiều nhân sự tiềm năng của mình.
Thói quen sử dụng: Hiện này, mọi người có xu hướng tìm kiếm công việc trên Facebook. Hàng nghìn tin tuyển dụng được đăng tải mỗi ngày trên hàng nghìn hội nhóm tuyển dụng khác nhau.
Giảm thiểu chi phí: Việc đăng bài tuyển dụng trên Facebook là hoàn toàn miễn phí. Thay vì phải trả phí cho nhiều đơn vị tuyển dụng, bạn có thể đăng bài tuyển dụng thu hút ứng viên ngay trên facebook nhanh chóng.

 

cách đăng tin tuyển dụng facebook

 

II. Đăng tin tuyển dụng facebook hiệu quả 100%

Đăng bài tuyển dụng trên facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều ứng viên chất lượng. Vậy làm thế nào để đăng tin tuyển dụng trên facebook hiệu quả? Mời bạn theo dõi ngay nội dung dưới đây.

1. Chọn đúng Group tuyển dụng

Trên Facebook có hàng nghìn Group tuyển dụng khác nhau. Mỗi Group được tạo lập với những mục đích tuyển dụng cho từng lĩnh vực, phòng bạn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều Group dành riêng để tuyển các vị trí: kế toán, marketing, tuyển dụng, bất động sản, giúp việc, gia sư… Do đó, tùy thuộc vào vị trí mà bạn đang muốn tuyển dụng, bạn nên lựa chọn những nhóm tuyển dụng liên quan đến vị trí đó. Thêm nữa, bạn cũng cần đăng bài chọn lọc trên những nhóm nhiều thành viên và tương tác cao.

 

 

2. Sử dụng hình ảnh tuyển dụng thu hút

Hình ảnh vừa giúp bài viết trên facebook của bạn không bị trôi bài vừa là cách thức truyền tải thông tin thu hút ứng viên cực tốt. Những hình ảnh độc đáo, sáng tạo sẽ giúp bài viết của bạn nổi bật nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những hình ảnh hot trend , nhấn mạnh vào lợi ích và vị trí công việc để sáng tạo phù hợp với tin tuyển dụng.

Hoặc những hình ảnh thực tế ngay tại công ty của bạn. Với hình ảnh công ty, bạn nên chọn những hình ảnh về văn phòng làm việc, sự kiện công ty, nhân viên tại doanh nghiệp. Bằng cách này đã giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều ứng viên chất lượng.

cách đăng tin tuyển dụng

 

3. Nội dung tuyển dụng chi tiết, rõ ràng

Thông tin trong bài đăng cực kỳ quan trọng trong cách đăng tin tuyển dụng trên facebook hiệu quả. Nội dung bài tuyển dụng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin tới vị trí mà bạn đang tuyển dụng. Mẫu tin tuyển dụng trên Facebook cần đảm bảo các nội dung sau:

Tiêu đề thu hút: Tiêu đề nên được viết ngắn gọn nêu rõ vị trí tuyển dụng. Chú ý: tiêu đề nên in đậm, viết hoa, sáng tạo.
Mô tả công việc chi tiết: Nêu rõ những nội dung công việc cần làm tại vị trí tuyển dụng để người đọc tin hiểu về công việc.
Cụ thể yêu cầu công việc: Những tiêu chí lựa chọn ứng viên tại doanh nghiệp bạn cũng cần phải đưa ra rõ ràng.
Quyền lợi làm việc: Quyền lợi càng hấp dẫn càng thu hút được nhiều ứng viên.
Địa điểm làm việc: Tên công ty và địa chỉ công ty là những thông tin giúp doanh nghiệp xác định được vị trí làm việc của mình có phù hợp hay không.
Cách thức tiếp nhận hồ sơ: Thông thường CV của ứng viên thường được tiếp nhận qua hai hình thức là qua email hoặc nhắn tin trực tiếp qua Facebook.

4. Lựa chọn khung giờ phù hợp để đăng tuyển dụng

Bài viết sẽ được hiển thị trên nhiều giao diện người dùng khi có nhiều người truy cập. Do đó, một trong những cách đăng tin tuyển dụng trên facebook tiếp cận nhiều ứng viên đó là lựa chọn khung giờ. Bạn nên tìm kiếm những khung giờ đăng bài có nhiều ứng viên tiềm năng hoạt động nhất. Có như vậy, bài đăng tuyển dụng của bạn mới đạt hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo khung giờ đăng bài facebook sau:

Khung giờ sáng từ 7h đến 9h
Khung giờ trưa từ 11h30 đến 13h30
Khung giờ tối từ 20h
Khung giờ đêm từ 23h đến 0hBài viết đã hướng dẫn chi tiết cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất trên facebook. Để bài viết tuyển dụng của chúng ta phát tán nhanh chóng, tiếp cận hàng nghìn group. Các bạn tìm hiểu phần mềm đăng tin tự động hiệu quả trên Facebook mà các nhà tuyển dụng trên cộng đồng đều đang sử dụng.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Hotline/Zalo: 0977.164.538

Cách đăng tin tuyển dụng trên facebook thu hút triệu ứng viên

Thêm bình luận