0977.164.538

Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động full 5000 bạn nhanh chóng

Bạn bè facebook được cho là nguồn khách hàng chất lượng đầu tiên mà mọi chủ kinh doanh có thể tiếp cận. Tuy nhiên trên những tài khoản mới tạo lập, việc sở hữu lượng bạn bè full 5000 người chưa bao giờ là dễ dàng. Nhiều người thắc mắc có cách kết bạn facebook số lượng lớn, hàng loạt hay không? Trong bài viết dưới đây Ninja sẽ giải đáp cho bạn.

I. Lợi ích của việc sở hữu tài khoản facebook 5000 bạn bè

Thực tế bạn có thể thấy hầu hết các tài khoản của chủ shop kinh doanh online đều sẽ sở hữu một lượng bạn bè vô cùng lớn. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ những lợi ích to lớn mà số bạn bè khủng có thể đem lại trong kinh doanh như: - Tăng khả năng tiếp cận với nhóm đối tượng, khách hàng mới. - Hỗ trợ tương tác, auto tương tác chéo tự nhiên vô cùng hiệu quả. - Tạo cộng đồng riêng, phân khúc khách hàng thuận tiện hơn. - Xây dựng thương hiệu, uy tín cho tài khoản, sản phẩm dễ dàng hơn. - Thao tác thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt, spam facebook nhanh chóng, đúng mục tiêu.

II. Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn bằng Ninja Add Friend

Việc kết bạn facebook có thể thực hiện hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công thông thường. Tuy nhiên, khi muốn thực hiện cách kết bạn facebook số lượng lớn, hành động này dễ bị facebook xét là lạm dụng tính năng, spam dẫn đến tình trạng facebook bị khóa kết bạn. Do đó, hỗ trợ cho việc làm này hiện nay sử dụng công cụ marketing online Ninja Add Friend mới là giải pháp được ưa chuộng. Phần mềm giúp thực hiện kết bạn tự động hàng loạt cùng lúc.

1. Tính năng phần mềm kết bạn tự động Ninja Addfriend

Được phát triển bởi công ty phần mềm số 1 thị trường hiện tại, Ninja Addfriend được trang bị loạt tính năng vô cùng thông minh. Cụ thể: - Kết bạn facebook số lượng lớn theo UID, giới tính, khu vực và số điện thoại. - Unfriend hàng loạt, xác nhận lời mời kết bạn dễ dàng - Kết bạn theo UID, tăng follow cho Facebook với target tùy chỉnh Bên cạnh đó, Ninja Addfriend cũng có cơ chế vận hành chống checkpoint vô cùng linh hoạt. Công cụ tự động thực hiện các tính năng chỉ sau vài bước thiết lập đơn giản. Liên tục được nhà phát triển cập nhật tính năng mới để phù hợp hơn với những thay đổi từ Facebook. 

2. Cách kết bạn facebook số lượng lớn bằng Ninja Addfriend

Cách kết bạn facebook số lượng lớn trên Ninja Addfriend được thực hiện theo các bước tuần tự như sau: - Bước 1: Tải xuống phần mềm theo đường dẫn: https://tai.ninjateam.vn/ninjaaddfriend.zip sau đó đăng nhập theo tài khoản và mật khẩu được Ninja cấp sẵn. - Bước 2: Click chọn Add Friend Chrome => đồng bộ tài khoản trên phần mềm chăm sóc nick facebook Ninja Care vào tool tăng bạn bè Facebook và lựa chọn danh mục tài khoản mà bạn muốn dùng để kết bạn.

Chọn tài khoản muốn kết bạn

- Bước 3: Tùy chọn Setting để cài đặt cấu hình kết bạn => Kết bạn theo UID trong file. Chọn vào trường cho phép tất cả nick kết bạn cùng danh sách UID như hình ảnh bên dưới.

- Bước 4: Chạy cấu hình kết bạn

Khi đã hoàn thành các bước thiết lập cấu hình kết bạn, bạn trở về giao diện chính và chọn các tài khoản muốn dùng để kết bạn. Chọn Start để phần mềm khởi động và gửi lời mời kết bạn theo tệp UID cài đặt.  

  Như vậy, nội dung trên đây Ninja đã hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn đọc cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động, hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động full 5000 bạn nhanh chóng

Thêm bình luận