0977.164.538

Cách quét số điện thoại Facebook miễn phí

Cách quét số điện thoại Facebook đang được nhiều nhà quảng cáo quan tâm. Số điện thoại quét được trên Facebook đều là khách hàng tiềm năng, chúng ta có thể dùng telesale, sms, facebook ads... Vậy hôm nay admin sẽ hướng dẫn cách quét số điện thoại Facebook một cách dể dàng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

 

Cách quét số điện thoại bằng công cụ sau: 

Sử dụng: Trực tiếp trên website, thông qua tiện ích Chrome.
Tính năng: Nút tìm số điện thoại xuất hiện kế bên tên người dùng. Có thể quét nhanh tất cả Like và Bình luận trong bài viết.
Hỗ trợ convert uid sang số điện thoại
Tìm, quét bài viết quảng cáo theo từ khóa
Lọc số điện thoại ở khắp nơi trên facebook
Thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.
Hotline & Zalo hỗ trợ: 0977 164 538
Bạn nhấp vào nút bên dưới để tải xuống tiện ích, sau đó xem hướng dẫn sử dụng tool tìm số điện thoại trên Facebook ở bên dưới nha.

TẢI PHẦN MỀM

 

 

Việc convert UID sang số điện thoại là bước đệm tốt nhất giúp cho việc chạy quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tối ưu. Mỗi một tài khoản facebook có một UID riêng. Sau khi có UID và SDT chúng ta có thể tiếp cận khách hàng theo nhiều cách như: gửi inbox facebook, gửi kết bạn… Ngoài ra rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc liệu từ UID có chuyển đổi sang số điện thoại người dùng.

cách quét số điện thoại facebook

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu về tool quét số điện thoại Facebook. Mong rằng sẽ giúp các nhà kinh doanh phần nào trong việc tìm kiếm khách hàng. Chúc các bạn thành công !

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Cách quét số điện thoại Facebook miễn phí

Thêm bình luận