0977.164.538

Cách xây kênh TikTok hiệu quả bán hàng hiệu quả nhất

TikTok hiện nay không chỉ được xem là một kênh giải trí thông thường mà còn là nền tảng bán hàng tiềm năng khai thác vô cùng lớn. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đang tập trung đầu tư để đẩy mạnh hơn nữa quá trình kinh doanh. Vậy đâu là những cách xây kênh TikTok lớn mạnh cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

Cách xây kênh TikTok Đạt Triệu View, thu hút người xem

Để có thể xây dựng cho mình một kênh TikTok hoạt động hiệu quả, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau từ các chuyên gia trong lĩnh vực xây kênh của Đức Thọ Media

Bạn có thể tham khảo Video của Đức Thọ Media về cách xây kênh TikTok hiệu quả nhất:

 

 

2.1 Xác định chủ đề và loại nội dung kênh hướng đến

Xác định chủ đề và loại nội dung kênh TikTok của bạn hướng đến là hoạt động quan trọng nhất và cần làm đầu tiên trong công việc xây kênh TikTok. Chủ đề mà kênh bạn muốn truyền tải và hình thức nội dung bạn muốn thực hiện chính là xương sườn của cả kênh TikTok. Là yếu tố ảnh hưởng tới toàn bộ các hoạt động, thiết lập khác trên kênh của bạn.

Đầu tiên là xác định chủ đề kênh TikTok. Chủ đề kênh của bạn thường sẽ là về các sản phẩm, ngành nghề bạn muốn hướng đến. Lấy ví dụ kênh bạn muốn hướng tới chủ đề thời trang quần áo theo hướng thử đồ. Thì các nội dung trên kênh của bạn sẽ tập trung chủ yếu vào nội dung đó. Việc này sẽ giúp các nội dung trên kênh của bạn được thống nhất và tạo ra định vị về kênh trong tâm trí của người xem là một kênh chuyên về quần áo theo hướng thử đồ.

Tiếp theo, bạn cần xác định loại hình nội dung kênh bạn muốn thực hiện. Hiện nay trên TikTok đang cho phép người dùng thực hiện 02 dạng nội dung: Livestream và Video. Bạn nên định hướng cho kênh bạn tập trung chủ yếu vào một dạng nội dung để thực hiện. Dĩ nhiên là bạn vẫn có thể thực hiện song song cả hai dạng nội dung. Tuy nhiên việc tập trung vào một sẽ để lại định vị về kênh trong tâm trí người dùng về dạng nội dung chủ yếu kênh bạn thực hiện.

Tham khảo video dưới đây để biết nuôi nick Tiktik:

 

 
Cả hai việc trên đều sẽ giúp kênh bạn thu hút được tệp người xem có nhu cầu với nội dung và hướng thực hiện kênh của bạn. Qua đó, bạn sẽ tập hợp được tệp người xem chất lượng. Ưa thích cách kênh bạn thực hiện nội dung, giúp bạn tạo dựng được cộng đồng và tệp khách hàng tiềm năng cho riêng mình.
 

2.2 Chọn khung giờ vàng để đăng nội dung

Sẽ có một thời điểm trong ngày khi đó lượng người xem nội dung thuộc một chủ đề đạt mức đỉnh điểm. Đó sẽ là “khung giờ vàng” mà bạn cần tìm để đăng video, giúp nội dung của bạn đạt nhiều lượt view, lượt tương tác nhất.

2.3 Gắn Hashtag

Gắn hashtag là một trong những phương pháp tốt nhất để gia năng mức độ chú ý cho nội dung của bạn về một chủ đề. Phần lớn người dùng trên TikTok có thói quen click chọn vào hashtag để xem các nội dung mang chủ đề mà họ quan tâm, khiến cho hashtag trở thành một công cụ tốt để bạn gia tăng lượt xem cho nội dung của mình.

2.4 Chọn khung giờ vàng để đăng nội dung

Sẽ có một thời điểm trong ngày khi đó lượng người xem nội dung thuộc một chủ đề đạt mức đỉnh điểm. Đó sẽ là “khung giờ vàng” mà bạn cần tìm để đăng video, giúp nội dung của bạn đạt nhiều lượt view, lượt tương tác nhất.

2.7. Chạy quảng cáo & dùng phần mềm để hỗ trợ

Quảng cáo trên TikTok được tối ưu và đơn giản hóa, giúp cho bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp với chiến lược phát triển kênh của mình – Tăng lượt view hoặc tăng chuyển đổi và tiếp cận tệp người dùng một cách chuẩn xác nhất. Ngoài quảng cáo, bạn có thể dùng công cụ để hỗ trợ tương tác đẩy video ăn đề suất.

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Cách xây kênh TikTok hiệu quả bán hàng hiệu quả nhất

Thêm bình luận