0977.164.538

Cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai cực đơn giản

Có nhiều người quan tâm về cách xem người nào đã xem tin trên Facebook. Để giúp bạn có được thông tin hữu ích, dưới đây là một số cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai một cách đơn giản và chi tiết. Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

I. Tại sao người lạ có thể xem được tin trên Facebook của bạn?

Những người lạ trên facebook được hiểu là những tài khoản chưa kết bạn với bạn. Một số trường hợp sau chưa kết bạn nhưng vẫn được coi là người lạ: người theo dõi, bạn của bạn bè, hoặc người từng nhắn tin với bạn trên Messenger. Tuy nhiên, tất cả những người này chỉ có thể xem story của bạn khi bạn đặt chế độ công khai.

Hiện tại, bạn không thể xem cụ thể người nào đã xem story của bạn do chính sách bảo mật thông tin của Facebook. Điều duy nhất mà bạn có thể biết là số người lạ đã xem tin của bạn. Tuy điều này khiến bạn cảm thấy tò mò không biết ai đã xem story của mình. Nhưng đây cũng là điểm thú vị để bạn có thể khám phá story của những người lạ mà không tiết lộ danh tính.

II. Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên điện thoại, máy tính

Đáng tiếc là KHÔNG THỂ biết chính xác người lạ nào đã xem tin của bạn trên Facebook. Tất cả các trang mạng xã hội đều áp dụng chính sách bảo mật người dùng. Do đó thông tin về người xem story của bạn là được bảo vệ. Tuy nhiên, bạn có thể biết số người lạ đã xem tin của bạn trên Facebook. Điều này xảy ra khi có người khác theo dõi hoạt động của bạn trên nền tảng này. Nếu bạn muốn xem số người lạ đã xem tin của bạn trên Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây!

Xem thêm: Buddy ID Facebook là gì? Cách xem ai vào trang cá nhân của mình nhiều nhất

1. Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên điện thoại

Để xem danh sách người lạ đã xem tin trên Facebook của bạn thông qua điện thoại di động. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Facebook từ CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone). Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể thực hiện các bước sau để xem số người lạ đã xem tin của bạn trên Facebook:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn "Xem trang cá nhân của bạn".

Xem trang cá nhân

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của mục "Chỉnh sửa trang cá nhân" và chọn "Kho lưu trữ tin".

chọn "Kho lưu trữ tin"

Bước 3: Tìm đến story mà bạn muốn xem người lạ nào đã xem. Sau đó nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.

cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai

Bước 4: Danh sách người đã xem tin của bạn sẽ hiển thị. Cuộn xuống cuối danh sách, bạn sẽ thấy mục "[số lượng] + người khác". Đây chính là số người lạ đã xem tin của bạn.

Xem thêm: Tổng hợp TOP 5+ cách check pass Facebook nhanh nhất 2023

2. Cách xem số người lạ xem tin trên Facebook là ai trên máy tính

Vì cũng có cách đăng tin video trên facebook bằng máy tính nên ngoài việc xem người lạ đã xem tin trên Facebook qua điện thoại. Bạn cũng có thể thực hiện việc này qua trình duyệt web trên máy tính với các bước sau:

Bước 1: Trên máy tính, mở trang cá nhân của bạn trên Facebook. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở dưới mục "Chỉnh sửa trang cá nhân" và chọn "Kho lưu trữ tin".

cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai

Bước 2: Tìm đến story mà bạn muốn biết người lạ đã xem. Sau đó nhấn vào story đó.

Bước 3: Bên phải màn hình, bạn sẽ thấy số lượng người xem cùng danh sách những người đã xem story của bạn. Giống như trên điện thoại, số người lạ đã xem tin sẽ được hiển thị ở cuối danh sách dưới dạng "[số lượng] + người khác".

Lưu ý:

  • Những tài khoản đã từng kết bạn hoặc nhắn tin qua Facebook với bạn trước khi huỷ kết bạn cũng sẽ được hiển thị trong số người lạ đã xem story của bạn.
  • Những người không phải là bạn bè trên Facebook hoặc chưa nhắn tin qua Facebook với bạn cũng sẽ xuất hiện trong danh sách người lạ đã xem tin của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack đơn giản nhất

III. Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook là ai?

Trên trang cá nhân của bạn trên Facebook, ảnh nổi bật sẽ hiển thị như một story mà bạn đã đăng. Điều này cho phép bạn biết được số người đã xem story của bạn. Để xem ai đã xem tin nổi bật của bạn, hãy thực hiện các bước sau:

  • Truy cập vào Facebook và vào trang cá nhân của bạn.
  • Tìm đến ảnh nổi bật mà bạn đăng, nó sẽ nằm ở phía trên trang cá nhân của bạn.
  • Màn hình sẽ hiển thị số người đã xem tin nổi bật của bạn.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai. Ngoài ra tích xanh Facebook gần đây được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu cách làm icon tích xanh để tăng uy tín, chất lượng cho trang cá nhân của mình. Phần mềm auto đăng bài facebook miễn phí hiện nay là một trong những cánh tay đắc lực cho những ai kiếm tiền online. Bạn nên tìm hiểu ngay thôi để dành lấy cơ hội đi trước xu hướng thị trường nhé! Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai cực đơn giản

Thêm bình luận