0977.164.538

Công cụ kéo mem Telegram – Hướng dẫn nhập nick vào Ninja TeleGram

Hướng dẫn nhập nick vào phần mềm nuôi nick Ninja Telegram. Hiện đang là công cụ kéo mem Telegram số 1 thị trường, với cơ chế hoạt động đa luồng, tính năng ưu việt. Bài viết này admin sẽ hướng dẫn cách để nhập tài khoản Telegram vào phần mềm để nuôi nick và kéo thành viên vào nhóm Telegram. 

Để hiểu hơn về phần mềm và tính năng của công cụ kéo mem telegram hãy xem video dưới đây nhé :

 

 
Xem video trên các bạn dường như đã biết cách nhập nick vào phần mềm. Vậy tại sao phải nuôi nick và kéo mem bằng Ninja TeleGram:
 

Tại sao phải sử dụng công cụ kéo mem Telegram ?

Telegram là 1 công cụ để truyền tải thông tin một chiều, ở mức quy mô lớn hơn, không giới hạn số lượt người theo dõi – subscribers. Mỗi thông điệp trên channel có các bộ đếm như lượt xem, chuyển tiếp,… để đánh giá mức độ tương tác, hấp dẫn của nội dung. Quản trị nội dung trên Telegram Channel cũng rất đơn giản và dễ dàng.
 
cộng cụ kéo mem telegram
 

Hiện nay có khá nhiều tool kéo member Telegram, bao gồm cả miễn phí và trả phí. Hầu hết các công cụ này khá đơn giản, sử dụng các API của Telegram để thao tác thông qua hành động invite. Nhìn chung sử dụng phần mềm kéo mem Telegram có những ưu điểm, hạn chế như sau:

Ưu điểm: Tốc độ nhanh hơn, khoảng 1~2k mem/ngày. Có thể lọc được thành viên online, theo ngôn ngữ,… từ các group có sẵn.
Nhược điểm: Hạn chế tốc độ cao và số lượng lớn. Nếu đẩy tốc độ cao thì khả năng bay group rất cao. Không hỗ trợ kéo sub cho Channel. Tỷ lệ thoát cao, report cao. Tốn kém tài nguyên tài khoản để duy trì.
Giá bán các tool này tương đối rẻ, chỉ từ vài trăm ~ vài triệu VNĐ để có thể sở hữu trọn bộ công cụ này. Tuy nhiên, chi phí mua sim, tạo tài khoản Telegram và duy trì danh sách tài khoản này mới là vấn đề cần quan tâm.

 

 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Hotline/Zalo: 0977.164.538

Công cụ kéo mem Telegram – Hướng dẫn nhập nick vào Ninja TeleGram

Thêm bình luận