0977.164.538

Công cụ marketing hiệu quả và phương pháp marketing đa kênh

Công cụ marketing giúp dân marketing dể dàng truyền đạt thông điệp của bạn tới khách hàng tiềm năng. Bạn có thể theo hướng quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên báo hoặc trên bảng quảng cáo. Hoặc, bạn cũng có thể thử các chiến thuật hiện đại hơn như SEO hay công cụ marketing.

Dĩ nhiên, dù sử dụng công cụ marketing nào đi chăng nữa, bạn cũng cần tìm ra kênh marketing hiệu quả với bạn.

công cụ marketing

Kênh marketing online

Hiện nay, cách tiếp cận tốt nhất để tìm ra kênh phù hợp cho chiến lược tiếp thị, chính là chia tất cả các kênh tiềm năng của bạn thành 4 phần:

  • Media tự xây dựng,
  • Media lan truyền
  • Media trả tiền quảng cáo.
  • Meadia tools

Mỗi loại phương tiện trên đều đóng vai trò quan trọng trong chiến lược digital marketing. Thế nên, bạn cần kết hợp cả 4 để bao quát hết cơ sở marketing của bạn.

Phương tiện truyền thông tự xây dựng

Phương tiện truyền thông tự xây dựng là các kênh mà bạn có thể toàn quyền kiểm soát và quản lý: danh sách email, website hay blog của bạn…

Phương tiện truyền thông lan truyền

Media lan truyền đề cập tới việc khách hàng tiếp xúc với nội dung của bạn một cách tự nhiên từ các nguồn bên ngoài: website, nỗi lực SEO hay bất kỳ loại báo chí nào khác…

Phương tiện truyền thông trả phí quảng cáo

Media trả phí quảng cáo là những kênh mà bạn phải trả tiền cho chúng. Nó giống như hoạt động trên Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Youtube Ads hay trên Twitter, Instagram…

Đây là cách giúp bạn tạo ra nhiều lượt tiếp cận với khách hàng, hơn là các phương pháp khác.
Dĩ nhiên, đây là hoạt động mà bạn cần trả phí. Bạn nên tự đặt ra ngân sách và cùng thử trên nhiều nền tảng khác nhau. Sau vài chiến dịch, bạn sẽ tìm ra được kênh với hiệu quả mong muốn.

Công cụ marketing

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công cụ khách nhau dựa trên mỗi nền tảng khác nhau.
Vd: Facebook tools, Zalo tools, Youtube tools….
Hôm nay admin sẽ giới thiệu đến bạn bộ công cụ marketing lợi hại nhất thị trường :

hệ thống phần mềm marketing

Phần mềm quảng cáo facebook : Ứng dụng trên nền tảng windows đã và đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội, phần mềm Facebook Auto Spam được đánh giá là công cụ Auto Spam Facebook hàng loạt với cơ chế chống khóa, chống spam không lo bị khóa tài khoản. Sử dụng phần mềm để giải quyết triệt để bài toán quảng cáo của Facebook.

Phần mềm quảng cáo Zalo: Phần mềm nuôi nick zalo số lượng lớn Ninja System Zalo với nhiều tính năng và tiện ích. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên những ưu điểm của phần mềm nuôi nick Ninja System và công cụ chăm sóc bán hàng zalo, phần mềm nuôi tài khoản zalo số lượng lớn Ninja System Zalo là sự kết hợp tinh tế mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích cho người dùng.

Và nhiều phần mềm khác nữa tham khảm :  TẠI ĐÂY

Video demo công cụ marketing

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Hotline/Zalo: 0977.164.538

Công cụ marketing hiệu quả và phương pháp marketing đa kênh

Thêm bình luận