0977.164.538

Hướng dẫn nuôi Tiktok được đề suất Tiktok

Hướng dẫn nuôi Tiktok được đề suất Tiktok: Muốn tạo một tài khoản TikTok và làm hot TikToker hoặc bán hàng trên Tiktok. Bạn cần phải biết và hiểu được cách để làm video trên Tiktok của mình tiếp cận đến nhiều người. Thu hút lượt xem và lượt tương tác. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé!

hướng dẫn nuôi tiktok

Thuật Toán Tiktok

1. Khi Video của bạn được đăng lên nó sẽ ramdom phân phối tới 100-500 người dùng. Để đánh giá rằng xem liệu rằng Video của bạn có mang lại sự THÍCH THÚ cho họ hay không.

phần mềm nuôi tiktok

Hướng dẫn nuôi nick TikTok

2. Sau khi TRẢI NGHIỆM người dùng được tiến hành, Tiktok sẽ sử dụng “ TIÊU CHÍ ĐO LƯỜNG TRẢI NGHIỆM” để đánh giá lần lượt theo các cấp độ. Cũng giống như Facebook sẽ dự vào lượt tương tác, Like/Share/Comment thì Tiktok sẽ đánh giá lần lượt mức trải nghiệm theo:

+ Tỷ lệ hoàn thành – Xem lại Video của bạn như thế nào?
+ Tym mà người dùng tương tác ra sao?
+ Lượt bình luận dành cho Video của bạn?
+ Chia sẻ Video, có sử dụng âm thanh của Video của bạn cho Video của họ hoặc đại loại là giới thiệu nó?
+ Follow nick của bạn.

3. Sau bước 2, Tiktok sẽ tiến hành CHẤM ĐIỂM để đánh giá NỘI DUNG kênh của bạn/Video của bạn và xếp hạng xem nó thuộc loại nào, để sử dụng và phân phối khi người dùng “THAO TÁC ĐĂNG KÝ” trên TK của họ.

4. Nếu tài khoản của bạn đánh giá KHÔNG TỐT khi ấy VIDEO của bạn sẽ dừng lại việc phân phối, và cũng đương nhiên việc View hay Follow của bạn sẽ bị kém đi, thậm chí là 0 (Đó là lý do vì sao nhiều bạn hay hỏi rằng sao em đăng lên chả có ai View/Follow…).

5. Còn nếu Tài khoản của bạn được đánh giá TỐT/GOOD ( Với tỉ lệ xem hoàn thành trên 60% thời lượng Video/Xem lại OK – Số Tym chiếm 8-10%) – Khi ấy XIN CHÚC MỪNG bạn đã được Tiktok “CHÚ Ý” và XẾP HÀNG vào lượt phân phối ĐỀ XUẤT TIẾP THEO để có được 1K – nM View…
Vậy đặt câu hỏi: TÔI NÊN LÀM THẾ NÀO để có thể ĂN ĐỀ XUẤT của TIKTOK?

Gợi ý để ăn được đề xuất tiktok

Phần mềm tiktok

1. Hãy đầu tư time với những Video bạn Up lên (Dù là Reup hay Tự quay).

2. Tiktok sẽ đánh giá trải nghiệm người dùng qua 5s Video đầu đấy (Mẹo: Hãy tạo sự tò mò, kích thích cho KH khi họ mới nhìn thấy Video của bạn ví như hiệu ứng Countdown, Video mảng đen đầu, Intro giới thiệu….Bla Bla).

3. Khuyên chân thành: Video nên ngắn gọn thôi đừng quá dài dòng khiến khách hàng không xem hết hoặc nếu có thì phải làm thật hấp dẫn – Nên < 30s là OK. Còn quá dài nên chia thành Serial để kích thích họ TƯỚNG TÁC/FOLLOW để theo dõi những VIDEO SAU.

4. Với Tiktok sẽ luôn XẾP HẠNG CHỦ ĐỀ KÊNH/NỘI DUNG của bạn. Nên hãy xây dựng Kênh có chủ đề thay vì đăng tạp nham nào là Thời trang, ngôn tình, chó mèo….Hãy cố gắng tạo ra những Video có giá trị gì đó với họ, khiến họ thích thú phải tương tác và Follow bạn.

5. Bạn có biết, theo thống kê 60% số người xem Tiktok sẽ xem lại những Video từ tháng trước đó, vì thế hãy cố gắng tạo ra sự Tò mò cho khách hàng để họ sẽ HÓNG video của bạn sau này.

6. Hãy sử dụng nhạc Trends, thịnh hành, đề xuất…để giúp người dùng THÍCH THÚ hơn (cái này mình áp dụng và thấy khá thành công)

7. Hãy nhớ nâng TÀI KHOẢN LÊN PRO để phân tích Audience Insight Khách hàng để tạo ra nội dung Video giá trị.

8. Đăng Video đều đặn, và hãy xem GIỜ VÀNG kênh của bạn để có thời gian đăng phù hợp – Tăng nhiều VIEW (Qua thực tế mình thấy time lý tưởng 11h -12h và 20-22h bạn nhé).

9. Cuối cùng: CHĂM CHỈ – ĐỪNG NẢN CHÍ vì đôi lúc 10-20…thậm chí 30 Video đăng chả có ma nào xem, cũng chả có Follow nào.

Phần mềm hỗ trợ hướng dẫn nuôi Tiktok

Bên cạnh việc sử dụng 5 cách tăng follow tik tok nêu trên. Bạn có thể áp dụng phần mềm nuôi nick tiktok tự động để tăng view, tăng follow nhanh chóng, dễ dàng. Với cơ chế hoạt động tự động trên nền tảng giả lập Android.

Phần mềm sẽ tự động tăng follow, thả tim dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể dùng tool nuôi nick facebook để tăng lượt tương tác, share bài lên Facebook.

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Hướng dẫn nuôi Tiktok được đề suất Tiktok

Thêm bình luận