0977.164.538

Cách mở khóa fb 282, unlock 282 mới nhất chỉ với vài phút

Đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng tài khoản bị khóa do vi phạm các quy định cộng đồng của Facebook. Một trong những lỗi khóa phổ biến là lỗi dạng 282. Nếu Facebook bị khóa 282, đừng lo lắng! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mở khóa fb 282 từng bước một cách chi tiết.

 

I. Checkpoint 282 facebook là gì?

Checkpoint 282 là một dạng khóa tài khoản do Facebook áp dụng nhằm bảo vệ người dùng. Thông thường, lỗi này xảy ra khi tài khoản của bạn bị nghi ngờ vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng. Đặc biệt, checkpoint dạng 282 liên quan đến việc chia sẻ nội dung/ hình ảnh nhạy cảm, 18+, liên quan đến trẻ em.

Dấu hiệu nhận biết facebook bị checkpoint 282 thông qua thông báo từ facebook. Nền tảng sẽ gửi thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa và trên đường link sẽ có dãy chữ số chứa 282 ở cuối.

Hướng dẫn mở khóa fb 282 siêu nhanh chóng

II. Cách mở khóa fb 282 Cực nhanh chóng với phần mềm Ninja Care

Ninja Care là phần mềm nuôi nick Facebook được tích hợp tính năng tự động mở khóa checkpoint 282, giúp bạn lấy lại tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm, lựa chọn các nick tham gia chạy bằng cách giữ chuột trái và kéo. Nhấn chuột phải, chọn tính năng Mở checkpoint => Mở checkpoint 282.

Lựa chọn tính năng mở checkpoint facebook 282

Bước 2: Giao diện mở checkpoint 282 ở phần mềm hiển thị. Tích vào mục website lấy ảnh. Tiếp đến click vào Cấu hình Api Sim.

Thiết lập các cấu hình cài đặt

Bước 3: Chọn cấu hình từ danh sách sim hiển thị. Bạn có thể truy cập vào web mua sim để lấy mã api. Sau đó, dán vào phần mềm và nhấn Lưu. Cấu hình thuê sim của trang nào thì sẽ điền api và tích vào trang đó.

Điền cấu hình api sim vào

Bước 4: Nhấn nút Bắt đầu để tiến hành mở checkpoint 282 tự động.

 

Trên đây là hướng dẫn mở khóa fb 282 tự động, hàng loạt với phần mềm Ninja Care cho bạn tham khảo. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bạn sẽ lấy lại nick bị checkpoint nhanh chóng, tránh làm gián đoạn quy trình bán hàng, kinh doanh. Cùng với mở checkpoint facebook, Ninja Care còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác như kết bạn theo UID, tự động tăng comment reel facebook,... Truy cập để theo dõi thông tin chi tiết nhé.

 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:  @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Cách mở khóa fb 282, unlock 282 mới nhất chỉ với vài phút

Thêm bình luận