0977.164.538

Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – Update phiên bản 13.8

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cấp phần mềm để có nhiều tính năng mới. Chất lượng hỗ trợ tốt hơn người dùng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi liên tục update thêm tính năng của hệ thống Phần mềm Ninja. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ tới các bạn một số tính năng mới được cập nhật của Phần mềm Ninja Care phiên bản 13.8, giúp người dùng thuận tiện hơn nhiều trong quá trình sử dụng. Là  Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn, chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động. Phần mềm hỗ trợ nuôi nick chăm sóc post bài hàng ngày. Tự động tương tác bạn bè như một người dùng thực bình thường.

Những tính năng mới của Ninja Care 13.8

Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook

Bên cạnh những tính năng ưu việt trước đây, Ninja Care phiên bản 13.8 thêm tính năng tương tác bằng trình duyệt www facebook.com: Nuôi trên fb.com nhanh trust account hơn. Với tính năng này, việc nuôi nick trắng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Rất phù hợp cho những ai đang quan tâm và mong muốn xây dựng cho mình một dàn nick trắng chất lượng. Ở phiên bản Ninja Care 13.8, người dùng còn được trải nghiệm thêm tính năng login tài khoản chrome đa luồng và tự động đổi ip Dcom trong quá trình Login. Từ đó, giúp bạn Login tài khoản, tạo profile thay đổi được địa chỉ IP tiện lợi.
Bên cạnh đó, phiên bản Ninja Care 13.8 còn có thêm tuỳ chọn mở Chrome hay không khi thao tác bật bảo mật 2 lớp. Cập nhật phiên bản mới nhất tại https://zut[.vn]/updateninjacare hoặc mở phần mềm lên cập nhật tự động. Các bạn tham khảo thêm Video Hướng dẫn nuôi Facebook bằng phần mềm Ninja Care để hiểu thêm về tính năng của sản phẩm. =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group: https://fb.com/groups/congdongninja Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538   Mr Thọ : 0977.164.538
Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – Update phiên bản 13.8

Thêm bình luận