0977.164.538

Phần mềm tạo nick zalo – Hướng dẫn đăng kí nick zalo

Zalo là mạng xã hội giúp bạn tăng doanh số kinh doanh, CSKH thuận tiện .Tuy nhiên, để sử dụng Zalo thì bước đầu tiên là bạn cần phải đăng ký tài khoản Zalo. Hôm nay phần mềm tạo nick zalo sẽ hướng dẫn đăng kí nick zalo nhanh chóng. Làm thế nào để tạo nhiều nick Zalo trên cùng một chiếc điện thoại? Làm sao để tạo nhiều nick Zalo không bị khóa tài khoản?

phan-mem-tao-nick-zalo-so-luong-lon

Tại sao cần tạo nhiều tài khoản Zalo

Như bạn đã biết, mỗi một nick Zalo sẽ bị giới hạn ở rất nhiều khía cạnh trong một ngày. Ví dụ:

Gửi lời mời kết bạn giao động 50 người / 1 ngày
Nhắn tin cho người lạ giao động 50 người / 1 ngày
Tối đa 2000 bạn bè
Tham gia tối đa 1000 nhóm
Tạo nhóm Zalo 10 nhóm / 1 ngày…
Từ những giới hạn kể trên, để triển khai Zalo Marketing tốt thì chúng ta cần hệ thống nhiều nick Zalo để tìm kiếm, tiếp cận, khai thác & chăm sóc khách hàng. Bạn hình dung lượng nick Zalo này giống như nhân viên hoặc cộng tác viên của bạn vậy. Càng nhiều thì quy mô của bạn càng phát triển.

Xem thêm: Phần mềm spam zalo

 

Hướng dẫn đăng kí Zalo số lượng lớn

Tạo lập nick Zalo có hai hướng chính: tạo từ sim & tạo từ thuê Otp sim (tạo nhiêu tài khoản zalo không cần số điện thoại). Hai hướng này sẽ có những ưu điểm riêng. Bài viết này admin sẽ hướng dẫn trước cho bạn các tạo từ sim chi phí cũng rất rẻ nhưng chất lượng sẽ tốt hơn thuê Otp sim rất nhiều.

 

Chuẩn bị phần mềm tạo nick zalo & thiết bị

Đầu tiên sẽ là sim. Bạn mua sim giá rẻ, tầm 4.000 vnđ/1 cái (rất rẻ). Chỉ cần lên shopee, gõ tìm kiếm từ khóa sim giá rẻ. Có rất nhiều shop cho bạn lựa chọn. Bạn tạo bao nhiêu nick thì đặt bấy nhiêu cái

 

tao-nick-zalo

Đặt mua sim giá rẻ trên shopee

Tiếp theo, chuẩn bị nhiều app Zalo trên điện thoại. Phần này admin sẽ tặng bạn danh sách 100 app Zalo (android). Mỗi một điện thoại bạn có thể cài đặt được 100 app Zalo tương ứng với 100 nick Zalo. Bạn liên hệ Admin gửi file app nhé. Thông tin liên hệ ở cuối bài viết này!

 

tao-nhieu-tai-khoan-zalocài đặt nhiều app Zalo trên điện thoại

Các bước tạo nhiều tài khoản Zalo trên phần mềm tạo nick zalo

Sau khi có app, có sim rồi thì bạn tạo nick Zalo giống như bình thường. Mỗi một app treo một nick. Một số lưu ý kỹ thuật:

Mỗi lần tạo xong 1 nick, phải đổi IP trước khi tạo nick mới. Đổi IP bằng cách tắt bật 3G
Khuyến cáo chỉ tạo tầm 5 nick/1 ngày/1 điện thoại. Nếu bạn tạo quá nhiều tài khoản Zalo trong thời gian ngắn thì mac máy điện thoại bạn rất dễ bị Zalo phát hiện quét.
Sau khi tạo xong nick zalo mới. Dùng tầm 2-3 nick Zalo cũ gửi lời mời kết bạn cho nick mới. Việc này nhằm tăng độ trust cho tài khoản Zalo. Và nên ngâm 1-2 ngày hãy khai thác.

Video hướng dẫn cụ thể chi tiết:

 

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟕𝟕 𝟏𝟔𝟒 𝟓𝟑𝟖

Phần mềm tạo nick zalo – Hướng dẫn đăng kí nick zalo

Thêm bình luận