0977.164.538

Tăng tương tác – Giao diện mới sắp update của Facebook web như thế nào?

Tăng tương tác - Giao diện mới sắp update của Facebook web nhiều khả năng sẽ sớm được tung ra chỉ trong tương lai gần, hứa hẹn nhiều đổi thay mạnh mẽ.

Trong sự kiện F8 hàng năm của Facebook, Mark Zuckerberg cùng nhiều sếp khác đã hứa hẹn sẽ sớm có một phiên bản cải tổ giao diện mới cho cả ứng dụng mobile và cả web máy tính. Hiện tại, app iOS cũng như Android gần như đã nhận được hết toàn bộ giao diện mới với màu trắng chủ đạo và cách sắp xếp biểu tượng gọn ghẽ hơn. Tuy nhiên, bản web mới thật sự là nhân tố bí ẩn khiến nhiều người tò mò.

Xem Facebook web lột xác siêu lạ: Chữ to sạch đẹp như vở cấp 1, hết trắng tinh khôi lại đến Dark Mode - Ảnh 1.

Ảnh giao diện mới từng được tiết lộ ra trước đây.

Mới đây, một số người dùng may mắn đã được Facebook chọn vào nhóm dùng thử giao diện mới này. Thậm chí còn có tính năng chuyển đổi Dark Mode nền tối ngay trên web:

Xem Facebook web lột xác siêu lạ: Chữ to sạch đẹp như vở cấp 1, hết trắng tinh khôi lại đến Dark Mode - Ảnh 2.

Giao diện dùng thử mới nhất cho thấy đã có sự khác biệt đôi chút với bức ảnh phía trên từng lộ diện cách đây vài tháng.

Xem Facebook web lột xác siêu lạ: Chữ to sạch đẹp như vở cấp 1, hết trắng tinh khôi lại đến Dark Mode - Ảnh 3.

Giao diện trang cá nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây chính xác là giai đoạn tung ra thử nghiệm được Facebook hứa hẹn sau khi kết thúc sự kiện công bố của mình vài tháng trước. Những người được chọn sẽ tự thấy một thông báo mới hiện lên để chấp nhận có dùng thử hay không. Đồng thời chọn chế độ sáng/tối ngay từ đầu.

Sau đây là những điểm đáng chú ý nhất được Facebook thay đổi trong bản cập nhật giao diện mới:

- Tối giản hóa màu sắc và chi tiết, tăng kích thước chữ hiển thị. - Tốc độ tìm kiếm nhanh hơn (nhiều khả năng để củng cố dự định về việc biến. Facebook trở thành một công cụ tra cứu thông tin chuyên sâu, thu hút thêm người dùng). - Không tự động refresh News Feed, sẽ lưu lại tiến trình gần nhất để người dùng tiếp tục xem dòng tin tức kể cả khi mới chuyển sang tab khác.

Xem Facebook web lột xác siêu lạ: Chữ to sạch đẹp như vở cấp 1, hết trắng tinh khôi lại đến Dark Mode - Ảnh 5.

Bước chọn chủ đề sáng-tối tự động hiện lên ngay từ đầu.

Xem Facebook web lột xác siêu lạ: Chữ to sạch đẹp như vở cấp 1, hết trắng tinh khôi lại đến Dark Mode - Ảnh 6.

Hoặc bạn có thể tự chỉnh sửa mọi thứ từ thanh Settings góc phải.

Được biết, giao diện mới này vẫn đang nhận được những ý kiến trái chiều từ người dùng, chưa hẳn đã được yêu thích 100%. Một trong những vấn đề được đưa ra nhiều nhất là việc khó đọc chữ ở. Dark Mode cũng như một số lỗi kết nối khi nhắn tin Messenger trực tiếp trên web. Dù vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng điều đó sẽ được quan tâm sửa đổi nhanh chóng trước khi tung ra chính thức. Bởi đây mới chỉ là bản dùng thử giới hạn mà thôi. Theo Trí Thức Trẻ =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group:https://www.fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538   Mr Thọ : 0977.164.538 Tăng tương tác – Giao diện mới sắp update của Facebook web như thế nào?

Thêm bình luận