0977.164.538

Tool nuôi nick zalo số lượng lớn, tự động chất lượng nhất 2024

Các công cụ marketing online đang là giải pháp cho các chủ shop và cá nhân làm thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội. Zalo là một trong những lựa chọn của nhiều chủ shop khi kinh doanh trên nền tảng này. Tool nuôi nick zalo là một công cụ marketing 0 đồng được rất nhiều chủ shop tin tưởng sử dụng khi kinh doanh trên đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng hữu ích của công cụ này qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Tool nuôi nick zalo là gì? 

Tool nuôi nick zalo là công cụ hỗ trợ bạn nuôi và chăm sóc những acc zalo mà mình đang sở hữu với số lượng lên đến hàng nghìn. Các tài khoản được nuôi sẽ tương tác chéo với nhau để tạo độ trust cho các acc trong danh sách được thêm vào trước đó. Sau khi được nuôi, các tài khoản kẻ sẽ giúp các chủ shop seeding để tăng tương tác, làm truyền thông và các hoạt động marketing khác. 

Tool nuôi nick zalo

II. Các tính năng chính của phần mềm nuôi nick zalo 

Tool nuôi nick zalo được biết đến là phần mềm Ninja System Zalo được phát triển bởi đội ngũ Ninja. Nó sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt giúp các chủ shop bán hàng và làm truyền thông hiệu quả hơn với chi phí tối ưu nhất. 

1. Tool nuôi zalo giúp chăm sóc tài khoản tự động chuyên nghiệp

Phần mềm hỗ trợ bạn quản lý hàng nghìn tài khoản zalo cùng lúc. Các tài khoản này được sắp xếp chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng quản lý hơn. 

2. Phần mềm nuôi zalo hỗ trợ kết bạn số lượng lớn

Kết bạn zalo là một trong những cách giúp bạn kết nối nhanh chóng với khách hàng của mình và tương tác với họ. Phần mềm nuôi nick zalo này giúp bạn: 

 • Tự động kết bạn và đồng ý kết bạn theo gợi ý. 
 • Kết bạn tự động theo danh bạ. 
 • Kết bạn hàng loạt theo số điện thoại có sẵn.

Kết bạn zalo

3. Tool nuôi nick zalo giúp tương tác tài khoản tự động

Để có được dàn tài khoản Zalo khỏe mạnh và chất lượng, quan trọng nhất là bạn cần thường xuyên tương tác với những nick đó. Việc tương tác đều đặn giúp tài khoản có độ trust cao hơn. Các tính năng thông minh được thiết kế để hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động tương tác tự động một cách hiệu quả, bao gồm những tính năng như:

 • Lướt newfeed tự động, like, comment, tăng tương tác với bạn bè. 
 • Tự động like bài viết ngẫu nhiên, comment, tag trên các bài viết. 
 • Tìm kiếm thông tin theo từ khoá nhanh chóng. 
 • Tương tác nhóm zalo tự động. 

4. Phần mềm nuôi nick zalo hỗ trợ đăng bài lên profile tự động

Việc đăng bài lên tường cá nhân được xem là phương pháp bán hàng đơn giản và hiệu quả nhất. Vì lẽ đó, tính năng thông minh này giúp người dùng mạch lạc đăng ảnh lên trang cá nhân một cách dễ dàng, tự động và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Điều này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đăng bài không giới hạn số lượng lên profile hàng ngày. 
 • Hỗ trợ đăng bài với nội dung đầy đủ bao gồm cả văn bản và hình ảnh đi kèm. 

5. Tool nuôi zalo giúp gửi tin nhắn zalo hàng loạt 

Tính năng thông minh này giúp người dùng dễ dàng gửi tin nhắn theo danh bạ hoặc danh sách số điện thoại với nội dung đã chuẩn bị trước. Điều đáng chú ý là, người dùng có thể tạo chiến dịch Remarketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó sản phẩm của họ có thể được quảng bá một cách rộng rãi và tăng cường sự tin tưởng từ phía khách hàng.

6. Phần mềm nuôi nick zalo giúp tạo nhóm chat và mời bạn bè tham gia nhanh chóng

Tool nuôi nick zalo giúp bạn tạo và mời thành viên tham ra group chat tự động, nhanh chóng. Các thành viên có thể dễ dàng tương tác với nhau trong group chat hơn. Việc mời thành viên tham gia nhóm chat có thể từ danh bạ, số điện thoại, bạn bè trong trên zalo của họ. 

Tạo nhóm chat

III. Báo giá và tải phần mềm nuôi nick zalo

Hiện nay, tool nuôi nick zalo hàng loạt được cung cấp với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

 • Gói 1 năm: 2.000.000 VNĐ
 • Gói 2 năm: 3.000.000 VNĐ
 • Gói vĩnh viễn: 5.000.000 VNĐ

Với những gói dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất để tối ưu chi phí mà vẫn mong muốn có được hiệu quả cao. 

>> Link tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những tính năng đặc biệt hấp dẫn của tool nuôi nick zalo Ninja Zalo Client. Nếu muốn làm truyền thông, marketing 0 đồng trên zalo thì chần chờ gì mà không sở hữu phần mềm nuôi nick zalo này ngay. 

Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo : https://zalo.me/g/jxjtac729

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟕𝟕 𝟏𝟔𝟒 𝟓𝟑𝟖

 

Tool nuôi nick zalo số lượng lớn, tự động chất lượng nhất 2024

Thêm bình luận