0977.164.538

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng với Ninja Uid Pro

Bạn đang bán hàng online, bạn cần  phân tích nhu cầu và thói quen khách hàng, đặc biệt là Tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bạn cũng đang cần nghiên cứu hành vi của 1 fanpage, 1 post bất kỳ để có hướng điều tiết kế hoạch Marketing sản phẩm của mình. Việc lấy data khách hàng về để khai thác theo đó là một hành động cần thiết và quan trọng mà ai cũng cần cho quá trình kinh doanh online của mình. UID Pro – sản phẩm mới của Phần mềm Ninja với những tính năng ưu việt cho phép người dùng. Quét toàn bộ bài post của 1 fanpage, profile… để lưu về cho riêng mình.

Với tệp khách hàng có sẵn, hoàn toản chủ động trong việc lên kế hoạch Marketing quảng bá sản phẩm. Thương hiệu của mình mà không hề tiêu tốn nhiều chi phí. Rõ ràng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thời gian, nhân sự nhiều hơn so với trước đây. Vậy UID Pro có những tính năng, tiện ích gì? Trong bài viết này, Phần mềm Ninja giới thiệu đến các bạn một số tính năng chính của sản phẩm UID Pro được người dùng mong đợi.

 

I. Tính năng chính của UID Pro là Tiếp cận khách hàng tiềm năng

1.Lọc tương tác theo bài viết và tùy chọn thời gian.

Với tính năng này, toàn bộ tương tác của Khách hàng ở các bài viết bất kỳ. Bạn nhập trong hệ thống sẽ được lọc và hiển thị cụ thể các hạng mục (số điện thoại, trạng thái tương tác, số lượng tương tác với bài viết…). Giúp người dùng phân loại khách hàng tiềm năng mức độ uy tín cũng như chất lượng của bài viết. Được hệ thống lọc, cũng như tỉ lệ quan tâm của khách hàng tới sản phẩm, loại hình bài viết… Việc này sẽ hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong quá trình target khách hàng. Đối tượng ưu tiên trong chiến dịch marketing của mình sau này.

filter interactive 1 1024x502 UID Pro giúp người dùng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

filter interactive 2 1024x503 UID Pro giúp người dùng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

 

2.Lọc tệp khách hàng tiềm năng theo bài viết. 

Lọc tệp khách hàng tiềm năng theo tùy chọn cho phép người dùng mở rộng phạm vi lọc. Có thể lọc lượng khách hàng tiềm năng ở nhiều bài viết khác nhau. Các bài viết sẽ hiển thị toàn bộ theo thời gian bạn tùy chọn. Việc không giới hạn về số lượng page hỗ trợ người dùng tăng lượng UID được lọc. Bạn muốn lọc các bài viết từ của 1 page, nhiều page trong thời gian từ ngày 1/11 đến ngày 6/11. Thì hệ thống của UID Pro sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ UID khách hàng tương tác với bài viết trong khoảng thời gian trên. Theo đó, bạn sẽ kiểm soát được đối tượng khách hàng nào là tiềm năng dựa trên lượt tương tác với bài viết theo ngày.

interactive post 1024x507 UID Pro giúp người dùng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

filter post 1024x502 UID Pro giúp người dùng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

 

3.Trích suất dữ liệu UID đầu vào và phân tích tương tác

Với tính năng này, cho phép người dùng có thể khai thác triệt để data khách hàng nhanh chóng. Tiện lợi mà không hề tiêu tốn thời gian. Đồng thời phân tích được chất lượng của UID từ danh sách khách hàng thu về. Phân định cho chiến dịch quảng cáo của mình, hiểu rõ hành vi của khách hàng.

Dễ dàng nhận thấy điểm nổi bật của UID Pro so với Scan UID trước đây là việc dữ liệu số điện thoại theo UID mới nhất được thu về. Đồng bộ UID trong hệ thống,  tìm số điện thoại cho UID trong hệ thống đã quét.

II. Video demo tiếp cận khách hàng tiềm năng

 

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng với Ninja Uid Pro

Thêm bình luận