0977.164.538

Phần mềm nuôi nick Telegram kéo thành viên nhóm Telegram

Phần mềm nuôi nick Telegram hoạt động trên nền tảng request API (Application Programming Interface) là cái cầu nối giữa client và server. Ninja Telegram là công cũ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả được nhiều người tin dùng trên nền tảng này.

Trong thời điểm xu hướng kinh doanh 2023 chuyển dịch mạnh mẽ từ offline sang online. Dù là kinh doanh trên nền tảng nào các phần mềm marketing vẫn luôn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các cá nhân/doanh nghiệp. Trong các chiến dịch marketing online mà Telegram cũng không ngoại lệ.

 

 

I. Phần mềm nuôi nick telegram là gì?

Telegram được người dùng sử dụng như một ứng dụng kết nối với khả năng nghe gọi, nhắn tin và gửi file hoàn toàn miễn phí khi có kết nối internet.

 

 

Sở hữu hàng loạt máy chủ trên thế giới cùng với Trung tâm dữ liệu đặt tại Dubai. Phần mềm Telegram được nhiều người lựa chọn sử dụng gây dựng được tên tuổi khắp thế giới.

Telegram đã khẳng định vị thế của mình khi trở thành app được tải xuống nhiều nhất thế giới với hơn 500 triệu tài khoản được lập và sử dụng thường xuyên. Chắc chắn rằng với con số này các chủ shop có thể tận dụng để tạo ra cơ hội kinh doanh mới mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, nền tảng này cũng mang lại những lợi ích to lớn:

 

tính năng phần mềm kéo mem telegram

 

Xây dựng cộng đồng, nhóm chat số với số lượng lên đến 200.000 thành viên: Nếu như What’s App chỉ cho phép bạn add 256 tài khoản vào nhóm. Zalo giới hạn 1000 người, thì đến với Telegram bạn có thể nâng con số này lên gấp 200 lần. Tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Seeding sản phẩm, bán hàng hiệu quả: sở hữu lượng người dùng lớn cùng những cộng đồng phát triển mạnh. Telegram là “mảnh đất màu mỡ” để thực hiện các hoạt động seeding. Hay chia sẻ link hỗ trợ tăng like facebook, zalo,… hiệu quả.

 

1. Tính năng chính của phần mềm nuôi nick Telegram

 

Ninja Telegram được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng vượt trội sau:

 • Join vào nhóm tự động: tính năng này hỗ trợ cho việc seeding diễn ra một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ hiển thị và tiếp cận.
 • Quét thành viên trong nhóm: Lấy thông tin thành viên. Không những có thể giúp cho việc phát triển hội nhóm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đây còn là tính năng giúp tổng hợp dữ liệu khách hàng từ đó phân loại khách hàng mục tiêu chính xác.
 • Mời thành viên vào nhóm: nhằm tăng thành viên cho group
 • Phần mềm Telegram của Ninja sở hữu tính năng nhắn tin đến bạn bè hoặc một user bất kỳ giúp bạn kết nối với hàng trăm, hàng nghìn bạn bè nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn tự động.
 • Ngoài ra, công cụ Ninja Telegram cũng hỗ trợ nhắn tin ngẫu nhiên vào group đã tham gia hoặc nhóm theo chỉ định giúp quảng cáo, PR sản phẩm nhanh chóng…
 • Kiểm tra đăng nhập.
 • Cập nhật avatar.
 • Lấy danh sách thành viên của nhóm. ( thành viên online, thành viên có avartar, thành viên hoạt động trong thời gian ...)
 • Nhắn tin và đăng bài lên nhóm.
 • Tham gia nhóm, quét thành viên nhóm
 • Nhắn tin cho các thành viên đang online.
 • Kéo thành viên vào nhóm
 • Cho phép điều khiển tài khoản sau khi đã đăng nhập vào nhóm.

 

2. Báo giá phần mềm Ninja Telegram

 

Phần mềm marketing Ninja Telegram hỗ trợ trên cả điện thoại và máy tính. Công cụ mang đến trải nghiệm tuyệt vời của vô số tính năng đặc biệt. Cùng với đó là sự lựa chọn với những mức giá ưu đãi. Theo đó, chỉ từ 3.000.000 vnđ là khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm toàn bộ những tính năng thông minh của Ninja Telegram

 

phần mềm nuôi nick telegram

 

Xem thêm: Dịch vụ kéo mem group Telegram

 

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Phần mềm nuôi nick Telegram kéo thành viên nhóm Telegram

Thêm bình luận