0977.164.538

Kinh doanh online 2020 với những thay đổi đầy sóng gió

Thực trạng Kinh doanh online 2020 hiện nay:Nếu bạn là 1 nhà kinh doanh đừng dại dột bỏ lỡ bài viết này. Mạng dạo này rất kém nên các shop chú ý không nên livestream và chạy quảng cáo trong thời điểm này kẻo mất tiền oan.

Update 1 số cơ chế mới của facebook:

1. Messenger: Chatbot có tối đa 24h để nhắn tin cho khách hàng trong page. Ngoài 24h cần phải gắn thêm 1 trong 4 thẻ tin nhắn sau:

-Confirm event update (xác nhận sự kiện) - Purchase update (xác nhận đơn hàng) - Human agent (nhân sự tư vấn ) - Account update (cập nhật thông tin)

2. Tính năng Livestream

- Mắt livestream chỉ được tính từ viewer xem trực tiếp tại page hoặc profile - Mắt xem từ các bài chia sẽ không được cộng dồn - Mắt xem tư các buổi xem chúng không được cộng dồn => thời kì cho thuê group, share hội nhóm dần sẽ đi vào dĩ vẵng. - Livestream hiện trên newfeeds cần bấm nút play để xem chứ k auto play như trước => trải nghiệm người dùng thật Chào tạm biệt thập niên 201x, Facebook đã đưa chúng ta đến chân trời thơ mộng mới, nơi chỉ có ảo mộng lãng du về miền đất hứa với những kí ức đẹp đẽ, nới chỉ có giá thầu quảng cáo cao ngất ngưỡng và những ước mơ làm giầu không hồi kết. Nhà quảng cáo quá nhiều (CPM, CPC, BID đắt đỏ..), đối thủ cạnh tranh vô số, shop online mọc lên như nấm sau mưa. Facebook vẫn tiếp tục là xu thế kênh bán hàng tốt nhất hiện nay ( user đông đảo...) Tất cả chúng ta còn quá nhiều chiến lược để triển khai, chinh chiên với những khó khăn, nên là hãy uống 1 ly cafe hãy tỉnh táo và tự tin lên, nắm lấy vận mệnh, hít thở thật xâu và nhay một bước thật xa nhé! Chúc các bạn 202x thành công rực rỡ! Nếu tin tưởng hãy liên hệ cho tôi, tôi sẽ không hứa sẽ biết giấc mơ của bạn thành hiện thực, mà tối sẽ hứa tôi sẽ luôn đồng hành cũng bạn, đi cùng bạn trên những con đường chông gai và đầy dãy những cám dỗ .

Video phần mềm ninja system:

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538 Mr Thọ : 0977.164.538

Kinh doanh online 2020 với những thay đổi đầy sóng gió

Thêm bình luận