0977.164.538

Những kênh bán hàng online hiệu quả hiện nay

Trước sự “bão hòa” của Facebook như hiện nay, các cá nhân kinh doanh, chủ shop, và doanh nghiệp cần tìm những Kênh bán hàng online hiệu quả khác để phát triển thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Một số kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả chi phí thấp hiện nay:

Những kênh bán hàng online hiệu quả hiện nay

Tạo website bán hàng:

có nhiều ưu điểm nổi bật như: tự do quản lý website thay đổi bất kỳ thông tin trên đó, không lo lắng vấn đề bị khóa do vi phạm bản quyền như những kênh mạng xã hội khác…

Bán hàng trên Instagram: 

Instagram là nơi tập trung của 1 số lượng lớn khách hàng tiềm năng, với khả năng chi tiêu, cùng nhu cầu mua sắm khá lớn.

Bán hàng trên Youtube:

Youtube là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ 2 hoặc thứ 3 trên thế giới. Mỗi một video bạn tạo ra là một nội dung marketing giúp bạn bán hàng hiệu quả trong tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng video trên Youtube để đưa lên website của mình, giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm và những lợi ích của sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Bán hàng online trên Zalo:

Cũng tương tự như Facebook, Zalo chỉ cần tạo tài khoản trên đây chủ shop đã có một kênh bán hàng hiệu quả. Với số lượng hơn 70 triệu người đùng hiện nay đã và đang trở thành “đại dương xanh”. Nhiều tiềm năng để phát triển hoạt động bán hàng online trên nền tảng Zalo. Với những ưu điểm (tài khoản thực, khách hàng thực, dễ thao tác…) Zalo được đánh giá là kênh bán hàng hiệu quả và là xu hướng mới. Để nâng cao doanh số và tiết kiệm chi phí, việc quảng cáo bán hàng Zalo hiện nay đã cần đến sự hỗ trợ của các công cụ, phần mềm để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Việc lựa chọn 1 công cụ phù hợp với mục bán hàng lâu dài không hề đơn giản. Các bạn tham khảo phần mềm bán hàng Shopee –  Ninja Zalo để có những trải nghiệm thực tếcông việc kinh doanh online.

Các tính năng chính của phần mềm Ninja Zalo:

– Đăng bài cùng lúc lên Profile, Official Account số lượng lớn – Lấy bài từ facebook đăng tự động sang Official Account – Quản lý inbox tự động của nhiều Profile và Official Account – Phân loại nhóm KH từ gắn tag KH trong Live chat – Tự động kết bạn theo danh bạ hoặc list danh sách chủ định – Trả lời tin nhắn tự động của nhiều tài khoản Official Account – Tự động đăng sản phẩm lên Zalo shop – Phần quyền nhân viên quản lý Official Account – Báo cáo thống kê, quản lý công việc khoa học, hiệu quả Để hiểu sâu hơn về phần mềm bán hàng trên Zalo, các bạn xem thêm Video Hướng dẫn. Giới thiệu phần mềm Ninja Zalo để có cái nhìn tổng quản về tiện ích của sản phẩm. Những kênh bán hàng online hiệu quả hiện nay

Thêm bình luận