0977.164.538

Tiếp cận khách hàng tốt hơn theo cơ chế mới của Facebook

Tiếp cận khách hàng: Mới đây, Facebook đã đưa ra quyết định áp dụng hình thức bỏ số lượng đếm Like hiển thị trên các post của mình. Hiện đang thử nghiệm ở một số quốc gia. Theo đó, chỉ có chủ nhân của post mới có thể biết tổng số Like/react thu về cho mình. Còn lại người ngoài sẽ không theo dõi được con số chung như trước.

Điều này phần nào nào tới việc kinh doanh online trên Facebook của một lượng người dùng hiện nay.

Tâm lý phần đông khách hàng có hoạt động mua hàng obline. Trước khi quyết định xuống tiền, ngoài việc check tính năng của sản phẩm. Đều căn cứ vào review và số lượng lượt like bài quảng cáo đó để có nhận định về sự uy tín của sản phẩm mình sắp mua. Với cơ chế mới của Facebook – ẩn hiển thị like sẽ là 1 nỗi quan tâm mới của các chủ shop. Câu hỏi đặt ra là: Làm sao để duy trì doanh thu bán hàng và tăng khả năng tiếp cận khách hàng khi sản phẩm không được hiển thị về lượt like? Công cụ nào sẽ hỗ trợ tốt cho người dùng trong thực tế này?

Phần mềm Ninja Auto Post với cơ chế vận hành tự động, chuyên nghiệp sẽ là một đáp án phù hợp, thỏa đáng.

Là ứng dụng trên web với công nghệ đa nền tảng, nên dù ở bất cứ nơi đâu thời gian nào. Chỉ cần một chiếc Smart phone là người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Với Tự động đăng bài Facebook Ninja Auto Post, các bạn hoàn toàn chủ động được: – Tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tham gia nhóm – Đăng tin lên trang cá nhân, Group, Fanpage – Đặt lịch đăng, comment, up top bài viết, trang cá nhân, Group, Fanpage. Đặc biệt, không giới hạn số lần đăng bài, có thể đặt lịch đăng bài cho vài tháng. – Tự động uptop bài viết lên đầu trang – Lọc bạn bè không tương tác. – Lấy bài đăng trên Fanpage bất kỳ up lên trang cá nhân – Mời like Fanpage từ tệp danh sách ID bất kỳ – Báo cáo thống kê về các hoạt động của tài khoản Facebook. Sở hữu hàng chục tính năng ưu việt. Ninja Auto Post giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và đảm bảo các tiếp cận là 100% khách hàng thực. Như vậy, dù bài đăng của bạn không hỗ trợ hiển thị lượt like thì Ninja Auto Post giúp bạn lan tỏa và gia tăng khả năng tiếp cận hiệu quả. Trên đây là Video Hướng dẫn giới thiệu về Phần mềm Ninja Auto Post. Các bạn tham khảo để hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm. =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group: https://fb.com/groups/congdongninja Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538   Mr Thọ : 0977.164.538 Tiếp cận khách hàng tốt hơn theo cơ chế mới của Facebook

Thêm bình luận