0977.164.538

Phần mềm Chatbot – Tự động trả lời inbox comment

Phần mềm Chatbot - Tự động trả lời inbox comment : Bạn đang kinh doanh bán hàng online trên Facebook. Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào với khách hàng? Bạn muốn nhân viên của mình làm việc với hiệu suất 100% trong khi vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời? Bạn muốn trả lời những câu hỏi giống nhau của khách hàng trên Fanpage nhanh nhất để khách hàng không rời đi? Một trong những nguyên nhân chính khiến bạn khó chốt đơn với khách hàng đó là bạn trả lời quá lâu. Trong khi khách hàng cần được tư vấn ngay. Giải pháp dành cho bạn là gì? Một công cụ hỗ trợ bán hàng tích hợp chatbot trả lời tin nhắn tự động trên Fanpage chính là điều cần thiết ngay lúc này!

Những tính năng hữu ích của Phần mềm Chatbot

Với phần mềm chatbot Ninja Fanpage bạn hoàn toàn có thể: – Tự động trả lời inbox theo kịch bản có sẵn bằng văn bản, hình ảnh, video – Tự động inbox khi có khách hàng bình luận – Tự động trả lời bình luận của khách hàng theo kịch bản đã soạn trước. – Tự động trả lời inbox của khách theo từ khóa đã setup với nội dung trả lời. Dưới hình thức văn bản, hình ảnh, hình ảnh kèm đường dẫn website hoặc nội dung kèm video. Với tính năng chatbot của phần mềm Ninja Fanpage. Hệ thống sẽ tự động inbox khi khách hàng bình luận số điện thoại trên bài post. Đồng thời bảo mật thông tin khách hàng của bạn một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, chatbot Ninja Fanpage còn giúp bạn tạo câu trả lời nhanh cho khách hàng với các hình thức linh hoạt. Dạng văn bản, hỏi email, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng, hoàn toàn tự động và chuyên nghiệp.

Tự động trả lời inbox coment với phần mềm chatbot Ninja Fanpage

Bước 1: Setting cấu hình tạo chatbot

Để tạo chatbot tự động, bạn vào Chatbot sau đó thêm nội dung. Chatbot trong phần mềm gửi tin nhắn facebook như + Thêm từ khóa (khi câu hỏi của khách hàng chứa từ khóa đó sẽ hiện câu trả lời bên dưới) + Thêm câu trả lời + Lựa chọn fanpage cần thiết lập chatbot + Gắn tag khách hàng Lưu ý: Với phần gắn tag khách hàng – Gắn tag khách hàng: khi chat bot tự động trả lời thì nó tự động GẮN tag đó lên khách đó luôn – Hủy tag: khi chat bot tự động trả lời thì nó tự động XÓA tag của khách đó luôn (nếu khách hàng đó chưa gắn tag thì hủy tag không có tác dụng) – Bạn có thể thêm tag quản lý khách hàng tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 2: Lưu cấu hình chatbot

Sau khi cấu hình xong, bạn ấn Lưu và phần mềm gửi tin nhắn fanpage hàng loạt sẽ hoạt động khi có tin nhắn khách hàng gửi đến. Chatbot Ninja Fanpage với cơ chế linh hoạt, sử dụng dễ dàng. Đặc biệt hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian bằng 10 nhân sự triển khai sẽ là công cụ hỗ trợ bán hàng đỉnh cao giúp bạn tạo doanh thu khổng lồ từ Fanpage.

Video hiệu quả phần mềm Chatbot Ninja Fanpage:

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/ Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538 Mr Thọ : 0977.164.538 Phần mềm Chatbot – Tự động trả lời inbox comment

Thêm bình luận