0977.164.538

Phần mềm quản lý ib cmt – Hướng dẫn sử dụng Ninja Fanpage

Phần mềm quản lý ib cmt : Phần mềm đa nền tảng giúp bạn có thể dể dàng quản lí comment inbox của nhiều tài khoản Facebook & Fanpage. Từ đó bạn có thể quản lí và phân biệt tình trạng khách, trả lời chốt đơn một cách dể dàng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồi nhân lựu một cách tối ưu nhất.

Tính năng Phần mềm quản lý ib cmt - Ninja Fanpage

Phần mềm quản lý inbox - phần mềm quản lý comment - Ninja fanpage

 

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link : https://inbox.phanmemninja.com. Đăng nhập bằng cách điền thông tin tài khoản Ninja của bạn gồm Email & pass.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công vào phần mềm. Tiếp theo ta đăng nhập Tài khoản Facebook & Fanpage để sử dụng phần mềm :

Click vào ô Thêm tài khoản profile& fanpage để them tài khoản:

Điền cookie để thêm profile và lưu tài khoản.

 

Điền token để thêm tài khoản fanpage và lưu fanpage

Bước 3: Tính năng “Live Chat”- Khi đã thêm được profile & fanpage ở bước 2, để sử dụng quản lí comment inbox chúng ta click vào ô Live Chat để quản lí và trả lời comment inbox của từng khách hàng.

Phần live chat có thể load all inbox & comment của từng pfrofile hoặc fanpage hoặc có thể load all các tài khoản bằng cách chọn vào các tài khaonr cần load.

Bước 4: Tính năng “Khách hàng” :dùng để quản lí và thêm thông tin khách hàng ( địa chỉ,sdt,email…) nhằm dể dàng chốt đơn cho các lần sau:

Bước 5: Tính năng “tin nhắn mẫu”: Dùng để soạn những keywork tin nhắn trả lười khách hàng chung nhằm hạn chế lặp lại thao tác nhiều lần:

Click vào ô “thêm tin nhắn mẫu” để thêm tin nhắn mẫu mà chúng ta thường phải trả lời khách.

Bước 6: Tính năng “Thẻ” :Dùng để phân biệt khách hàng (vd: đã mua, khách bom, khách mới…)bằng nhiều mầu sác khác nhau giúp ta dể dàng quản lí và phân biệt khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

 

 

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Phần mềm quản lý ib cmt – Hướng dẫn sử dụng Ninja Fanpage

Thêm bình luận