0977.164.538

Bí Quyết Bùng Nổ Doanh Số Kinh Doanh Trên Facebook Chi Phí 0đ

Bí quyết bùng nổ doanh số - kinh doanh trên Facebook: Chúng tôi với sứ mệnh mang đến giá trị cho khách hàng. Chuyên cung phần mềm quảng cáo Facebook chi phí chạy ads 0đ. Phần mềm đăng tin, inbox, kết bạn, quản lý fanpage. Bán hàng Facebook không cần chạy Ads, tự động tìm kiếm nhóm, tham gia nhóm, đăng lên nhóm. Add mem group tự động. Chăm sóc Facebook tự động. Share Livestream tự động.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE - CHIẾN LƯỢC NHÂN RỘNG KHÁCH HÀNG - CHIẾN LƯỢC ĐẨY MẠNH HỆ THỐNG.

A. CHIẾN LƯỢC NHÂN RỘNG KHÁCH HÀNG

1. CHIẾN LƯỢC NHÂN RỘNG KHÁCH LẺ

- CHIẾN LƯỢC TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN:
Tạo độ hot Facebook: có thể kết hợp nhiều phương pháp trong đó có các phương pháp sau:
Đăng các clip, video hot, content thu hút đánh đúng tâm lý của nhiều người để câu lượt share tiếp cận khách hàng tiềm năng  khiến fb mình tăng thêm lượt theo dõi.
Đăng các stt hay, đề cập đến vấn đề nóng của xã hội: kéo nhiều lượt share tăng thêm sub. Trong số sub đó sẽ có những người mua hàng cho mình.
Việc còn lại là chúng ta cần làm facebook thật tốt: Tập trung đăng bài mỗi ngày, tung hoa khách, đăng hàng đi hàng về. Bí quyết tạo dựng thương hiệu: tải phần mềm fotorus, trong đó có mục chèn chữ và sđt rất chuyên nghiệp, có màu sắc đẹp và nhiều phông chữ: tăng tính chuyên nghiệp của quảng cáo hình ảnh
Phải có thật nhiều feedback riêng cho mình: nhớ chèn tên, sđt bằng phần mềm fotorus: tạo uy tín cho những khách lẻ đang phân vân.
Có những tấm hình tự chụp cùng sản phẩm đẹp: tăng uy tín bán lẻ. Đây là chiến lược biến yếu điểm của mình thành điểm mạnh trong bán hàng.
  
Bí quyết bùng nổ doanh số
Chiến lược pr báo chí:
Tạo hiệu ứng cao trong kinh doanh, tăng doanh số, tăng số lượng khách, có nhiều thành tích trong kinh doanh. Báo chí phỏng vấn và viết bài sẽ tăng niềm tin của khách hàng, tự mình biến mình thành nhân vật trung tâm trong lòng khách hàng.
Chiến lược tham dự các chương trình vinh danh:
Tạo uy tín, thương hiệu cá nhân, tăng niềm tin của khách lẻ.
Các chiến lược này cũng góp phần quan trọng trong bán buôn, tuyển chi nhánh, đại lý.
Thuê hot facebook pr: Thuê các cô gái fb có tương tác cao, chi phí từ 500k-5000k tuỳ từng fb cá nhân. Họ sẽ livestream từ fb họ hoặc đăng bài cho mình: ví dụ họ livestream test son và tag fb mình vào: kéo sub từ fb họ sang fb mình.

2. CHIẾN LƯỢC NHÂN RỘNG KHÁCH BUÔN MỚI, CHI NHÁNH, ĐẠI LÝ.

Áp dụng triệt để các chiến lược bán lẻ để khách lẻ đẻ ra khách buôn.
Viết stt pr hàng hoá, tuyển khách buôn " chất" ---> mục đích: nhiều người bán hàng phải coppy, nhiều người bán hàng sẽ chú ý và theo dõi fb mình: tăng tương tác
Mạnh dạn livestream chia sẽ giá trị, tặng sản phẩm: kéo lượt theo dõi
Mạnh dạn livestream tư vấn sản phẩm: hiệu ứng tương tác cao, nhiều lượt xem
Tổ chức mini game: Yêu cầu mọi người phải share, comment... tăng tương tác, tăng lượt theo dõi, thu hút sự chú ý của nhiều người đến fb mình.
Luôn có phong thái của người đứng đầu, chuyên môn cao, có sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.
Áp dụng triệt để các mối quan hệ xung quanh, mối quan hệ thiết thực trong cuộc sống để thêm khách mới.
Khoe thành quả kinh doanh: mua điện thoại, mua xe, mua máy tính: Cố gắng viết stt " chất" kèm theo tag những fb quản lí giám đốc thành đạt.

B. CHIẾN LƯỢC ĐẨY MẠNH HỆ THỐNG.

Cung cấp cho các khách cũ những chiến lược hay.
Luôn tạo động lực, nhiệt huyết cho khách dưới: lưu ý nên trò chuyện với từng người 1 vì mỗi người có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ủn chung chung sẽ rất khó.
Phân tích các lợi ích khi họ gia tăng doanh số: từ buôn mới lên chi nhánh có những lợi gì? Từ chi nhánh lên đại lý có những lợi gì?
Sau đây là cách phân tích lợi ích khi lên đại lý:

Thứ nhất,

Giá rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là khi lấy hàng số lượng lớn. Chúng ta làm ăn quan trọng lãi lời. Vì vậy lợi nhuận càng cao thì mới xứng đáng với mồ hôi công sức của chúng ta. Giá rẻ hơn có thể thoải mái freeship mà không phải đắn đo rằng sau khi bớt ship thì còn lãi bao nhiêu hay hoà vốn? Freeship có thể cạnh tranh với các đối thủ khác để giữ khách.

Thứ 2,

Tạo niềm tin cho khách hàng. Khách hàng lúc nào cũng tin tưởng đại lý hơn, giữa đại lý và chi nhánh sẽ chọn mua hàng cho đại lý. Vì tâm lý khách hàng là vậy. Bởi vậy chúng ta nhiều lúc phải hiểu rõ tâm lý khách để lựa chọn sự đột phá phù hợp.

Thứ 3,

Mục đích tuyển khách sỉ: Tâm lý chung của khách là muốn làm việc với người có năng lực, ít nhất phải là đại lý. Một số người cứ chờ có chi nhánh rồi ổn ổn mới lên đại lý- bán rất chắc. Tuy nhiên chúng ta cứ dậm chân tại chỗ mãi, không có 1 nhánh nào. Vì sao? Vì khách thì muốn làm việc với đại lý. Chúng ta thì chờ khách lấy hàng rồi mới lên đại lý. Như thế khách sẽ tìm đến đại lý khác để lấy. Nhiều khi trong kinh doanh phải biết chọn thời cơ để đẩy mình lên. Không phải bao giờ làm chắc ăn chắc cũng đạt hiệu quả cao. Rất nhiều người mạnh dạn ôm hàng lên đại lý và có thêm rất nhiều.

Video giới thiệu :

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group: https://fb.com/groups/congdongninja Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538   Mr Thọ : 0977.164.538
Bí Quyết Bùng Nổ Doanh Số Kinh Doanh Trên Facebook Chi Phí 0đ

Thêm bình luận