0977.164.538

Cách seeding livestream tự động bằng phần mềm Ninja Care

Livestream đã trở thành công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Để thu hút sự chú ý và tạo hiệu ứng tích cực cho buổi phát trực tiếp, seeding livestream là vô cùng quan trọng. Dẫu vậy, thực hiện thủ công khá tốn thời gian, nhân lực. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách seeding livestream tự động, hàng loạt cực nhanh chóng.

 

I. Seeding livestream là gì?

Seeding livestream là hoạt động sử dụng các tài khoản ảo hoặc thật để tương tác, bình luận, chia sẻ tích cực trong buổi livestream của doanh nghiệp. Mục tiêu của seeding là tạo bầu không khí sôi nổi, thu hút sự chú ý của người xem. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và tăng tỷ lệ chốt đơn.

Seeding livestream mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

  • Tăng lượt xem và tương tác: Seeding giúp thu hút người xem đến với buổi livestream, đồng thời khuyến khích họ tương tác bằng cách bình luận, chia sẻ, đặt câu hỏi,...
  • Tạo dựng uy tín thương hiệu: Những bình luận tích cực từ người xem seeding sẽ giúp tạo dựng lòng tin và uy tín cho thương hiệu. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Seeding có thể trực tiếp tác động đến quyết định mua hàng của người xem, thúc đẩy doanh số bán hàng trong buổi livestream.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo truyền thống, seeding có chi phí rẻ hơn mà hiệu quả lại cao.

 

>> Xem thêm: Phần mềm seeding tiktok – nuôi tài khoản tiktok số lượng lớn

 

II. Cách seeding livestream tự động, hàng loạt - Ninja Care

Seeding livestream là một chiến thuật marketing hiệu quả giúp thu hút người xem. Qua đó, có thể tạo tương tác và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, việc seeding thủ công tốn nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, seeding livestream tự động, hàng loạt đang trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

 

Theo đó, Ninja Care là phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn có tính năng seeding siêu hiệu quả. Phần mềm hoạt động dựa trên cơ chế nuôi hàng trăm, hàng nghìn nick Trust cao. Sau đó, lấy các nick này để tăng tương tác chéo hoặc theo link chỉ định. Để seeding livestream số lượng lớn tài khoản, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn seeding livestream facebook tự động

Bước 1: Bôi đen để lựa chọn các tài khoản tham gia chạy seeding. Tiếp đến, nhấn chuột phải, lựa chọn tính năng seeding bài viết.

Chọn tính năng seeding bài viết

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra, bạn nhấp chọn Cài đặt. Copy link livestream cần seeding vào ô Điền link bài viết.

Điền link cần seeding vào ô trống

Bước 3: Gắn nội dung comment đã chuẩn bị sẵn vào, để mỗi bình luận 1 dòng.

Copy và dán nội dung comment seeding vào ô

Bước 4: Nếu link livestream trên page thì tích vào page. Nhấp chọn Seeding Livestream. Tùy chọn tương tác mong muốn như like, love, haha,… share livestream lên tường công khai hoặc để chế độ riêng tư,… Sau đó, tích chọn:

  • Comment nội dung (comment lần lượt từ trên xuống).
  • Random comment (comment ngẫu nhiên).
  • Quay vòng comment (comment lấy lại nội dung),…

Tích chọn mục Seeding livestream

Bước 5: Thiết lập các cấu hình như số luồng, khoảng cách giữa 2 lần chạy, số lượng tài khoản seeding cùng lúc,… Nhấn Lưu.

Cài đặt cấu hình seeding livestream theo ý muốn

Bước 6: Quay lại bảng Seeding Facebook, nhấn nút Bắt đầu để tự động chạy phần mềm.

Nhấn Bắt đầu để chạy seeding phần mềm

Seeding livestream bằng phần mềm Ninja Care là chiến lược hoàn hảo. Công cụ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần thực hiện seeding đúng cách. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phần mềm, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:  @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Cách seeding livestream tự động bằng phần mềm Ninja Care

Thêm bình luận