0977.164.538

Xây dựng fanpage – Tăng like Fanpage

Xây dựng fanpage - Tăng like Fanpage từ con số 0 (khi bạn chả có gì trong tay cả, ads cũng không biết chạy luôn ). Tôi sẽ giúp bạn trở thành sao vời triệu lượt like & follow.

Xây dựng nhiều Fanpage cần : Phần mềm quản lý comment inbox

1. Kéo like bằng nick via (mình không bán nick nhé, mất công bảo đi PR bán hàng )

Chắc các bạn nghe đến nick via nhiều rồi nên mình không cần giải thích đâu nhỉ. Nó không chỉ giúp các bạn kéo like fanpage không đâu còn nhiều tác dụng nữa.

  • Mua Via

Đầu tiên các bạn mua lấy 1 ít nick via tùy theo quốc gia nhắm tới, thôi cứ nói VN cho dễ hình dung. Một nick via Việt giờ tầm 10-15k tùy vào năm và số lượng friend. Bạn mua loại nào thì tùy nhiều hay ít friend nó cũng chả liên quan đến việc này. Mua tầm chục con hết 150k đi.

  • Sử dụng Via Xây dựng fanpage

Việc đầu tiên là mời bạn bè like fanpage của mình. Được bao nhiêu thì được rồi xóa hết bạn đi nhé sau đó đổi avt, xóa hết bài đăng. Đổi avt và ảnh bìa  làm vài post ảnh gái xinh kèm cap tâm tư tỉ dụ như: “có ai hiểu thấu nỗi buồn của tôi” hoặc: “cô đơn 1 mình ngày mưa” v.v…

Tóm lại bạn thả thính kiểu không gì cho nó cuốn vào là được. Nick đực rựa mặt mụn, đeo kính, lùn mét rưỡi đi kết bạn 1000 người không được nổi 100 đâu. Còn làm kiểu như mình nói chúng nó còn kết bạn tới tấp ấy nhưng. Thì nên chọn lọc vì những người mời kết bạn chưa chắc đã thích chủ đề của bạn đâu. Nó thích ảnh của bạn thôi.

Giờ hãy dùng những nick via đó vào những nhóm (group). Cùng chủ đề với fanpage của mình ví dụ bạn làm page về chim thì tìm các group. “Hội nuôi chim” “Hội khoe chim” “Lồng chim đẹp” “Chim chiến” “Lông chim đẹp” – tuyệt đối không liên quan gì đến mấy page “Men” hay “Đàn ông” đâu nhé.

Sau đó kết bạn với những người trong group đó, lưu ý hãy kết bạn với những người còn hoạt động còn tương tác nhé. Chứ kết bạn với những người vào ngồi cho đẹp số thì chả có tác dụng gì đâu. Câu hỏi là làm sao biết việc đó, đơn giản thôi bạn vào group tìm các bài viết có lượng like nhiều. Click vào số like đó sẽ ra 1 danh sách và bạn chỉ việc kết bạn thôi (dùng tool nhé, dùng tay đến mùa quit.

Khi đã có được lượng bạn bè cùng chủ đề rồi thì bạn mời like fanpage sẽ hiệu quả hơn rất nhiều vì họ đều quan tâm đến chủ đề đó mà.

Thao khảo tài liệu để nuôi nickPhần mềm chăm sóc tài khoản Facebook

 

2. Tăng like Fanpage bằng mời like post

Dạo này nhiều bạn hỏi tool mời like post – like page mình khuyên đừng nên làm mất công. Họ thích họ đã like rồi, có mời cũng không like rồi còn bị chặn mời, lần đầu bạn có thể mời tầm 200 người (may ra được tầm 10 người like page) nhưng sau khi bị chặn bạn mời tiếp những lần sau chỉ được vài chục người thôi, đã bị chặn rồi không đáng bao nhiêu mà dính án.

3. Kéo view từ nick via

– Share tường cá nhân:

Với những nick via đó bạn share bài viết về tường, tag thêm tầm 50-60 người bạn vào (một ngày 1 bài thôi. Sau hãy tăng lên 2-3 bài không hỏng nick phí lắm, đã dính checkpoint rồi sau làm gì cũng khó).

– Share group:

Tiếp tục dùng nick đó share vào những group cùng chủ đề (ngày 1 bài thôi) nên dùng 1 nick nằm vùng trong group không share bài để sau nhỡ nó ngứa mắt thấy share nhiều kick hết mấy nick kia ra thì ta lại mời vào lại .

– Gây war:

Khi có 1 nội dung gây tranh cãi trên page, hãy đổ thêm dầu vào lửa, ví dụ như có clip nữ sinh bị đánh. Ai cũng vào chửi bọn đánh em kia. Nhưng có 1 vài đứa thích ngược dòng vào chửi nữ sinh, nhưng sau đó bị team lương thiện ép cho lòi dom và chuồn mất. Lúc nó đang yếu lắm rồi thì đó bạn log acc via vào bật lại chúng nó. Chơi hết sức mình luôn, kéo cho thằng kia dậy. Phải thật súc vật vào đảm bảo kéo rất nhiều tương tác cho video và có thể được đề xuất nhẹ.

Share nhanh mà hiệu quả bằng: Phần Mềm Share Livestream Lên Group

4. Tương tác với tất cả comment, tin nhắn trên fanpage

Một ngày hãy bỏ tầm 10 phút like các comment và trả lời các tin nhắn đến fanpage. Nhiều quá bạn không cần trả lời cụ thể, cứ ấn like là xong, tương tác nhiều sẽ khiến page bạn được thêm điểm cộng.

Trả lời inbox commet :Phần mềm quản lý comment inbox

5. Tự xây dựng cộng đồng (group)

Tạo 1 group và mời những người like page vào group (thực sự bây giờ làm group rất khó rồi. Ngày trước xây dựng group rất dễ giờ mời khó, giữ thành viên khó). Nói chung cái này nội dung bạn tốt tự khắc group lên nhanh còn đừng dùng những tip trick gì từ thời xưa không áp dụng được nữa đâu. Giờ cứ cái gì làm phiền người khác nhiều là facebook nó chặn ngay (dùng chùa group khác là được rồi )

Tham khảo cách kéo mem nhanh nhấtKéo thành viên vào Group


6. Tìm group để share

Các bạn đừng đi hỏi xin list group làm gì. Bên facebook nó không giống Youtube. Khi bạn có 100k sub bạn post lên thì gần như đủ 100k người được biết. Nhưng bên Facebook này group bạn có 500k mems nhưng post lên có khi chỉ lèo tèo 100 người xem thế nên hãy tìm những group thực sự chất lượng. Tìm group đừng nhìn số mem, có khi 1 group 10k mem nhưng tương tác nhiều gấp mấy lần group 100k mem.

Cách nhận biết group ngon: Tìm xem những bài viết hàng đầu xem lượng like, comment share như thế nào, nó phản ánh đúng chất lượng group. Cũng đừng nên mua group, khi bạn đổi chủ đề sẽ mất hết mem ngay, có mua thì mua group cùng chủ đề nhưng cũng khoai lắm, ngon chả ai bán đâu.

Tìm và lọc nhóm chất nhất ở đây :PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

7. Chủ đề và đề xuất

Hai câu hỏi này nếu hỏi thì hãy thay bằng: ”Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản cho mình không” nó dễ trả lời hơn đấy.

8. Tôi muốn có view Mỹ, Anh, Úc khi chơi chủ đề nước ngoài (tiếng Anh)

Bỏ ngay ý định muốn kiếm nhiều tiền, rpm cao từ view Mỹ, Anh đi tôi xin các bạn. Nội dung của bạn hay tự khắc được đề xuất đến sao hỏa. Không cần phải mất công làm gì, hãy xây dựng từ cái đơn giản nhất, dễ nhất, rẻ nhất. Ví dụ từ những người anh em Philippines, Bangladesh, Brunei…

9. Sao video mãi không xanh, có 3 dạng xanh video:

– Page thường:

Khi video đạt đủ 1k lượt xem >1’ nhanh (thường là 1h sau khi đăng) view càng chậm thì càng lâu xanh.

– Page có nút xét duyệt:

Khi bạn tải video lên có nút xét duyệt video cạnh nút đăng, video đủ điều kiện sẽ xanh luôn. Loại này page này đắt hơn page thường và khá khó được. Mình BKT hơn chục page mà vẫn chưa được page nào chắc do đen hoặc không có tút giống các anh tài).

– Page không có nút nhưng auto xanh:

Page bạn ở trường hợp 2 nhưng lượng lượt xem 1 phút sau khi up khá tốt và đều thường đạt đủ 1k lượt xem nhanh. Nên facebook nó xếp page bạn vào dạng bé ngoan. Video nào up lên cũng xanh cmn luôn không cần quan tâm. Có nhược điểm là do không được kiểm soát nên nhiều video nhảy tiền cả trăm $ rồi nhưng vẫn vàng tiền và ăn lol.
Do vậy nên anh em đừng thắc mắc tại sao nó không xanh. View nhiều nó sẽ nhanh xanh, không có view thì xanh cũng chả làm gì, để ngắm thôi. Cứ từ từ xây dựng page rồi sẽ được hết. Ah mà còn dạng nhiều view nhưng vẫn không xanh thì xem lại nội dung có thể chưa đáp ứng đủ yêu cầu của facebook.

10. Những khóa học, cách làm này nọ, inbox, hướng dẫn

Mình chỉ hỏi các bạn 1 câu: Khi các bạn đang kiếm được tiền, thời gian rảnh rỗi còn không có (có thì đã làm tiếp để kiếm thêm tiền rồi) thì ai rảnh rỗi đi dạy kiếm mấy đồng lẻ? Có mà không làm được thì mới đi lừa kiếm tiền, như mình đây chẳng hạn. Nếu page không die mình cũng không có thời gian đi viết nhiều như thế này đâu. Huhu kháng cả tuần rồi mà vẫn chúng tôi đang họp và xem xét.

11. Công cụ chơi via

Các bạn vào  google chrome tìm Phần mềm Ninja System. Tool này khá đầy đủ và hiệu quả cho ae (nhớ là làm cái gì cũng phải từ từ. Dục tốc bất đạt, facebook nó không thích cái gì nhanh quá đâu).

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Zalo: 0977.164.538

  Mr Thọ : 0977.164.538

Xây dựng fanpage – Tăng like Fanpage

Thêm bình luận