0977.164.538

Đăng bài bán hàng trên Group bằng Phần mềm Ninja Auto Post

Mô hình Đăng bài bán hàng trên Group đã và đang trở nên rất phổ biến bởi sự tiện dụng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm. Để giúp việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Ninja ra đời như một công cụ đắc lực giúp cho việc bán hàng trên Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ninja Auto Post được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí đang được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng.

Là một ứng dụng trên web với công nghệ đa nền tảng, các bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một chiếc Smartphone kết nối mạng là người dùng có thể thao tác nhanh chóng.

Những tính năng chính Phần mềm Ninja Auto post:

Đăng bài bán hàng trên Group

Lợi ích các tính năng của phần mềm Ninja Auto Post

Phần mềm Ninja Auto Post là giải pháp khá phù hợp cho những người muốn kinh doanh online, nhưng lại không có thời gian thường xuyên ngồi máy tính liên tục để post bài bán hàng trên Facebook. Sở hữu hàng chục tính năng siêu tiện ích Ninja Auto Post giúp việc bán hàng online của bạn trở nên. ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – TĂNG NĂNG SUẤT cho việc kinh doanh.

Tiết kiệm thời gian cho việc Đăng bài bán hàng trên Group

Với cơ chế vận hành tự động, linh hoạt. Ninja Auto Post giúp bạn cắt giảm chi phí tối đa cho việc chạy quảng cáo. Thời gian đăng bài giúp người dùng có thể dành thời gian để làm những việc khác.  Ví dụ thực tế: Bạn đang bán quần áo online trên facebook và phải bỏ ra hàng chục triệu cho chi phí chạy quảng cáo trên facebook. Nhưng nếu sử dụng Ninja Auto Post, bạn chỉ cần lên lịch sẵn và tùy chọn thời gian đăng bài.

Còn lại mọi hoạt động sẽ được phần mềm tự động thực hiện. Tất cả sẽ được thao tác tự động trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chỉ 1.500.000 đồng/ năm để được hưởng mọi tính năng ưu việt của Ninja Auto Post. Tiết kiệm gấp nhiều lần so với việc chạy quảng cáo thông thường mà mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng.

Bạn tham khảo thêm các tính năng của Ninja Auto post tại đây

Video Hướng dẫn sử dụng 1 số tính năng của PM Autopost để hiểu thêm về sản phẩm:

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Đăng bài bán hàng trên Group bằng Phần mềm Ninja Auto Post

Thêm bình luận