0977.164.538

Cách share bài viết vào group facebook Siêu nhanh chóng

Share bài viết vào group là một cách hiệu quả để tăng tương tác cho facebook của bạn. Facebook có nhiều lượt share, khả năng tiếp cận khách hàng sẽ tăng cao, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Để biết cách share bài viết vào group facebook chi tiết, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây.

 

I. Lợi ích của việc share bài viết vào group facebook

Chia sẻ bài viết vào các nhóm facebook mang đến nhiều lợi ích. Trong đó, bao gồm:

- Tăng mức độ nhận diện: Share bài viết về sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm tiếp cận nhiều đối tượng. Qua đó, tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng mới.

- Tăng tương tác: Tương tác với các thành viên trong group giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ. Nhờ vậy, tạo dựng uy tín và lòng tin với khách hàng.

 - Tăng hiệu quả chuyển đổi: Việc chia sẻ bài viết vào group có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

>> Xem thêm: Cách hủy lời mời kết bạn facebook đã gửi hàng loạt với ninja care

 

II. Cách share bài viết vào group facebook tự động - Ninja Care

Trước đây, việc share bài viết vào group facebook thường diễn ra theo cách thủ công. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể thực hiện lần lượt trên từng nick một. Nếu có hàng trăm, hàng nghìn nick facebook, share bài viết group facebook là điều không khả thi và khá tốn thời gian.

Hướng dẫn cách share bài viết vào group số lượng lớn

Vậy nên, phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho người bán hàng, kinh doanh online trên facebook. Công cụ cho phép người dùng nuôi hàng trăm, hàng nghìn nick Trust. Sau đó, các nick này có thể được dùng để seeding, tăng like, comment, share bài viết,… tự động, hàng loạt. Cách share bài viết vào nhóm facebook với Ninja Care thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Ninja Care.

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu do Ninja cung cấp.

Bước 3: Bôi đen để lựa chọn các nick cần chạy. Nhấn chuột phải, chọn seeding bài viết => Share bài viết vào Group.

Lựa chọn tính năng share bài viết vào group facebook

Bước 4: Copy link cần share vào ô trống như hình dưới, điền nội dung share. Để share vào nhiều nhóm, viết nội dung share theo cấu trúc spin, ngăn cách nhau bằng dấu |

Dán link cần share vào group vào ô

Bước 5: Nhấp chọn Nhập danh sách UID Group. Phần mềm sẽ dẫn ra 1 bảng để nhập UID.

Tiến hành nhập danh sách uid nhóm

Bước 6: Cóp và dán danh sách UID group đã chuẩn bị sẵn vào. Nếu là nhóm kín, bạn cần tham gia trước khi thực hiện share. Nhập xong UID, nhấn Lưu.

Dán danh sách UID group đã chuẩn bị sẵn vào

Bước 7: Tiến hành thiết lập các cài đặt bao gồm: Số luồng, thời gian delay (giãn cách giữa các lần share), lựa chọn số lượng share trên 1 lần chạy,… Thiết lập xong nhấn nút Save (Lưu).

Thiết lập các cấu hình cài đặt trước khi chạy

Bước 8: Nhấn nút Bắt đầu để phần mềm tự động chạy share bài viết hàng loạt.

Chọn nút Bắt đầu để chạy phần mềm

 

>> Xem thêm: Cách seeding livestream tự động bằng phần mềm ninja care

 

Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn có thể chia sẻ bài viết của mình lên Facebook hiệu quả, nhanh chóng, tiếp cận đông đảo khách hàng. Ứng dụng phần mềm nuôi nick facebook tự động Ninja Care để share bài viết vào group, quá trình trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian. Hãy thử ngay nhé. 

 

🎯 Đức Thọ Media – Giải pháp công nghệ & truyền thông marketing!

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutruyenthongmarketing

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦:  @duc_tho_media

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Cách share bài viết vào group facebook Siêu nhanh chóng

Thêm bình luận